Thiết bị chia sẻ không dây ScreenBeam 1100 Plus

ScreenBeam 1100 Plus với phần mềm ScreenBeam Conference không dây kết nối người dùng với màn hình và thiết bị ngoại vi trong phòng để cộng tác linh hoạt giữa những người tham gia cuộc họp trong phòng và từ xa.

Mã sản phẩm: SBWD1100P

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

ScreenBeam 1100 Plus - thiết bị trình chiếu không dây linh hoạt, hiệu suất cao
ScreenBeam 1100 Plus là một nền tảng sáng tạo cung cấp bản trình bày không dây không tiếp xúc với web hội nghị để chia sẻ nội dung phong phú.

ScreenBeam 1100 Plus với phần mềm ScreenBeam Conference không dây kết nối người dùng với màn hình và thiết bị ngoại vi trong phòng để cộng tác linh hoạt giữa những người tham gia cuộc họp trong phòng và từ xa. Thiết bị kết nối không dây camera phòng, micrô và soundbar cho thiết bị tổ chức cuộc họp cung cấp khả năng của hệ thống phòng truyền thống đắt tiền mà không cần bổ sung phần cứng hoặc các hạn chế. Nội dung trên màn hình phòng có thể được chia sẻ dễ dàng cho những người tham gia từ xa để mọi người có thể tham gia đầy đủ.

Người tổ chức cuộc họp có thể ngay lập tức khởi chạy một cuộc họp UC bằng cách sử dụng dịch vụ hội nghị trên web của họ sự lựa chọn. Sử dụng thiết bị cá nhân của họ để thúc đẩy cuộc họp loại bỏ liên hệ với tất cả thiết bị bảo vệ phòng, cáp hoặc máy tính bảng để có trải nghiệm an toàn. Ngoài ra, ScreenBeam 1100 Plus có thể dễ dàng kết nối với hệ thống phòng UC truyền thống hoặc màn hình phòng trong phòng không phải UC để thêm chức năng hiển thị không dây.

Khi chỉ cần trình chiếu không dây, ScreenBeam 1100 Plus cung cấp ứng dụng miễn phí hỗ trợ bất khả tri cho các thiết bị Windows, Apple và Chromebook. Người dùng đơn giản nhấn một lần để trình bày không dây và đánh dấu nội dung trên màn hình trong phòng từ thiết bị của riêng họ. Thật dễ dàng kết nối cả nhân viên và khách với ba các giao diện mạng riêng biệt giúp khách không vào mạng công ty. Quản trị viên có thể dễ dàng với ba cấp độ bảo mật bao gồm mọi điểm kết nối và bao gồm nhiều người dùng ScreenBeam CMS Enterprise, giải pháp giám sát và quản lý dựa trên vai trò.
 

Thiết bị chia sẻ không dây ScreenBem 1100 Plus 
+ Tương thích với tất cả các hệ điều hành: Widows 10,  Andorid 4.2+, macOS 10+, iOS11+
+ Hỗ trợ kết nối wifi hoặc Lan 10/100/1000Mb
+ Hỗ trợ 2 cổng USB chuẩn A 2.0 và 1 cổng USB chuẩn A 3.0
+  Dễ dàng kết nối không dây với Laptop, Ipad, Smart phone với khoảng cách 10-15m không cần sử dụng Dongle
+ Hỗ trợ kết nối 4  thiết bị trong cùng một thời điểm
+ Hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4K
+ Hỗ trợ kết nối All-in-one với thiết bị ngoại vi như camera, speak, micro phone 
+ Hỗ trợ sẵn giải pháp quản lý nhiều thiết bị đồng thời
+ Dễ dàng cài đặt và quản lý qua giao diện Web