Akuvox ứng dụng chuông cửa màn hình R29 cho toà chung cư tại New York

27/11/2021

Giải pháp dựa trên Ứng dụng Cloud thông minh của Akuvox đã được lựa chọn để giải quyết những vấn đề. Chuông cửa màn hình Akuvox R29 với màn hình cảm ứng a7 '' đã được lắp đặt ở lối vào chính của mỗi tòa nhà. Màn hình trong nhà dựa trên Android Akuvox IT83 với màn hình cảm ứng 10 '' được chọn làm thiết bị trả lời trong nhà, được lắp đặt trong phòng khách của mỗi căn hộ.

Những bộ thiết bị họp trực tuyến Logitech chất lượng nhất trong năm nay

12/11/2021

 Logitech đã liên tục đưa ra những dòng thiết bị họp trực tuyến chuyên dùng cho các cuộc hội thảo từ xa. Các sản phẩm của hãng đều thành công bởi chất lượng cao và được sự yêu mến của người tiêu dùng

Đánh giá dòng tai nghe Jabra Evolve2 75 mới ra mắt trong năm nay

06/11/2021

Jabra Evolve2 75 đang mang lại một tiêu chuẩn mới cho công việc mang tính kết hợp. Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, đang di chuyển hay trong một văn phòng mở bận rộn, đây là tai nghe không dây Jabra dành cho bạn.

Giải pháp âm thanh IP đàm thoại 2 chiều Zycoo

18/10/2021

Zycoo đưa ra giải pháp đàm thoại 2 chiều nút bấm khẩn cấp IV03 và IA03 giúp doanh nghiệp đồng bộ các thiết bị trong cùng một hệ thống, giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao tính ứng dụng trong nhà xưởng của mình.

Giải pháp hệ thống âm thanh IP dành riêng cho trường học

05/07/2021

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, tiếng trống trường hay việc phát loa thông báo đang dần bị thay thế bởi hệ thống âm thanh IP hiện đại. Hệ thống âm thanh IP đã và đang đem lại cho trường học của bạn nhiều tiện ích và tính linh hoạt đáng kể.

Gợi ý các thiết bị cho phòng họp trực tiếp lớn

16/06/2021

Các phòng họp lớn cần có âm thanh toàn diện hơn được thiết lập đảm bảo âm thanh đi khắp phòng cho toàn bộ mọi người trong phòng họp trực tuyến lớn có thể nghe và nói được. Các giải pháp phòng họp lớn sử dụng thiết bị Logitech là điều cần thiết để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Giải pháp họp trực tuyến Logitech Rally Bar – Thiết bị hội nghị “ All in one”

16/06/2021

Hiện nay ngoài những thiết bị họp trực tuyến dành cho phòng họp mở rộng, phòng họp lớn như Logitech Rally Plus, Logitech Group… thì hãng Logitech vừa mới cho ra mắt thiết bị họp trực tuyến dành cho phòng họp lớn Logitech Rally Bar. Logitech Rally Bar tích hợp những công nghệ mới, hiện đại nhất từ trước tới nay nhằm nâng cao chất lượng cuộc họp, những tính năng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Giải pháp dành riêng cho phòng họp trực tuyến nhỏ

15/06/2021

Các công ty, đơn vị tận dụng phòng họp giao ban làm nơi họp trực tuyến. Âm thanh cách ly của phòng khá tốt và ít bị tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng. Do đó, chúng tôi có một vài gợi ý để việc setup phòng họp phù hợp nhu cầu và tiết kiệm chi phí, hiệu quả nhất.

Thiết bị họp trực tuyến đa năng đáp ứng nhu cầu cho phòng họp vừa

15/06/2021

Giải pháp phòng họp vừa sử dụng thiết bị Logitech giúp bạn bạn thực hiện các cuộc họp video dễ dàng hơn.

Phòng họp qua Zoom cần những thiết bị hội nghị nào?

11/06/2021

Zoom Meeting hiện tại đang là phần mềm hội nghị trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Vậy để setup một phòng họp Zoom chuyên nghiệp cần trang bị những thiết bị nào phù hợp nhất ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5