Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 II-C2-002

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:MVC900 II-C2-002
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:MVC900 II-C2-002
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 II-C2-002 là giải pháp hội nghị truyền hình dễ sử dụng thiết kế đặc biệt cho các phòng họp cực lớn sử dụng Microsoft Teams.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 II-C2-002 là giải pháp hội nghị truyền hình dễ sử dụng thiết kế đặc biệt cho các phòng họp cực lớn sử dụng Microsoft Teams.

Yealink MVC900II là hệ thống phòng MTR chuyên dụng cho các phòng họp cực lớn. Bao gồm MTouch II và MCore mini-PC, hai camera UVC80 USB PTZ và Camera-Hub. Nó cũng cung cấp cho bạn giải pháp nhiều camera. Hỗ trợ điều chỉnh bố cục camera để đáp ứng yêu cầu của các không gian họp cực lớn.

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 II-C2-002

Các tính năng của bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 II
1. Đơn giản hóa việc triển khai MTR của bạn

Trong hệ thống phòng Yealink MVC II, có thể dễ dàng triển khai bất kỳ phòng MTR nào ở cả phòng tiêu điểm và không gian cực lớn. Giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp cáp truyền dữ liệu và cáp cấp nguồn thành một cáp CAT5e. Kết nối khu vực TV và khu vực bàn hội nghị. Cung cấp giải pháp đơn giản cho hệ thống cáp phức tạp và giảm thời gian triển khai. Khám phá hệ thống phòng MTR Yealink MVCII ngay bây giờ và trải nghiệm sự thoải mái vô cùng khi tận hưởng các cuộc họp Nhóm của bạn.

2. Chia sẻ nội dung có dây và không dây
Tất cả những gì cần làm chỉ là cắm Yealink WPP20 và một cú nhấp chuột để chia sẻ nội dung không dây. Bạn cũng có thể kết nối máy tính xách tay của mình qua cổng USB-C hoặc HDMI để dễ dàng chia sẻ nội dung. Trong hệ thống phòng Yealink MVC II, tất cả người tham gia có thể linh hoạt trong việc lựa chọn chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây. Thoải mái trao đổi những ý tưởng sáng tạo thông qua các buổi họp Nhóm hiệu quả.

3. Lắp đặt camera linh hoạt cho các phòng cực lớn
Yealink Camera-Hub có thể được sử dụng với nhiều camera UVC80. Để cung cấp giải pháp nhiều camera cho không gian họp lớn. Người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi các bố cục camera khi cần thiết. Camera UVC80 hỗ trợ các cuộc họp Nhóm 1080p / 60 khung hình / giây. Và được trang bị zoom quang học 12x để mang lại trải nghiệm video rõ ràng và không mất dữ liệu.

Sử dụng 2 camera cho phòng họp lớn

4. Quản lý thiết bị của bạn từ xa
Giải pháp này hỗ trợ Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây. Bạn có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán hoàn hảo tất cả các thiết bị âm thanh và video Yealink và thiết bị ngoại vi trên nền tảng này từ xa.

  • MTouch II và MCore mini-PC, hai camera UVC80 USB PTZ và Camera-Hub
0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem