Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Camera hội nghị Aver CAM340

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:CAM340
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
AVer CAM340 là một chiếc camera hội nghị chuyên nghiệp với 94 ° FOV. Aver CAM340 được xem là thiết bị tiên phong trong ngành cho các camera Ultra HD 4K giúp cung cấp trải nghiệm truyền thông video, giải pháp họp trực tuyến,
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Aver Cam340 là camera hội nghị chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn chất lượng Ultra HD 4K. CAM340 không chỉ là camera thông minh cho phép bạn thể hiện bản thân và cộng tác ở mọi nơi mà còn sở hữu những tính năng tiên tiến.
- Chất lượng 4K Ultra HD
CAM340 sử dụng bộ cảm biến chất lượng cao Sony và đa ống kính để cung cấp cho bạn video sắc nét nhất mà bạn có thể tìm thấy. Đây cũng là camera đầu tiên đạt được chất lượng Utltra HD 4K. Công cụ xử lý hình ảnh tiên tiến của CAM340 cho phép hiển thị màu tự nhiên, sống động ngay cả trong điều kiện ánh sáng đầy thách thức và độ trễ rất thấp.
- Góc view rộng 94 °
Góc view rộng giúp mang đến khả năng ghi lại khung hình tốt hơn cho mọi người tham gia. Ống kính đa tinh thể chất lượng cao forcus tốt hơn, điểm dừng nhanh F và độ phân giải siêu cao cho phép mọi người ở bàn và bảng trắng có thể tập trung hoàn hảo cùng lúc với độ nghiêng tối thiểu.
- Camera Pan, Tilt, Zoom 4X
Với camera hội nghị trực tuyến CAM340 Ultra 4K bạn có thể zoom lên đến 4X * như thể nó là một máy ảnh quang học truyền thống. Bạn còn có thể thể Phóng to và di chuyển dễ dàng với Cam340 mà không lo chất lượng hình ảnh bị giảm như camera zoom kỹ thuật số thông thường vì đây là camera 4K.
- Chất lượng tốt, không lo điều kiện ánh sáng kém
Nếu bạn đang ở trong ánh sáng kém, ánh sáng tự nhiên hoặc huỳnh quang, hoặc có nhiều loại ánh sáng khác nhau thì đừng lo lắng vì CAM340 sẽ tự động cân bằng trắng và phơi ảnh để mang đến cho bạn màu sắc chính xác nhất.
- Dễ dàng Plug-and-Play cho bất kỳ ứng dụng nào
Chỉ cần cắm cáp USB và sử dụng, quá dễ phải không nào, thậm chí với Cam340 còn không cần đến trình điều khiển để cài đặt và không lo đến có cáp điện lằng nhằng. Với Cam340 bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, miễn là bạn có một cổng USB3.0 và bạn có thể bắt đầu ngay!
- Công nghệ chống ồn
Nếu bạn cần bắt đầu cuộc trò chuyện hay hội họp mà không có micro, đừng lo vì thiết bị hội nghị Cam340 đã tích hợp sẵn micro đa hướng chất lượng cao ngay trên camera. Đặc biệt, micro còn có công nghệ chống ồn tiên tiến, giúp mang đến chất lượng cuộc hội thoại tốt nhất.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem