Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Camera hội nghị Yealink A20-020-Zoom

* Giá chưa bao gồm VAT

 • Mã sản phẩm:A20-020-Zoom
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Bảo hành:24 tháng
 • P/N:A20-020-Zoom
Camera hội nghị Yealink A20-020-Zoom là một thanh cộng tác video tất cả trong một cho các phòng nhỏ và tập trung. Với sự hỗ trợ cho các nền tảng video đám mây như Zoom và Microsoft Teams, không cần phải có PC hoặc máy Mac trong phòng. Triển khai đơn giản và linh hoạt, nhưng các tính năng mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm cộng tác video tuyệt vời.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Camera hội nghị Yealink A20-020-Zoom là một thanh cộng tác video tất cả trong một cho các phòng nhỏ và tập trung. Với sự hỗ trợ cho các nền tảng video đám mây như Zoom và Microsoft Teams, không cần phải có PC hoặc máy Mac trong phòng triển khai đơn giản và linh hoạt, nhưng các tính năng mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm cộng tác video tuyệt vời.

Với camera 20MP và ống kính góc siêu rộng 133 °, A20 mang lại chất lượng video vượt trội. Cùng với nắp ống kính điện, các công nghệ AI của nó bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi diễn giả, cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn. Với 8 mảng micrô MEMS và công nghệ chống ồn Yealink, A20 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho các phòng nhỏ ngay cả ở chế độ song công và đảm bảo rằng mọi người đều có thể nghe thấy cũng như nhìn thấy. Hơn nữa, A20 kết hợp một đơn vị máy tính, máy ảnh, micrô, loa, Wi-Fi và Bluetooth, cung cấp một giải pháp đơn giản để triển khai.

camera-hoi-nghi-yealink-a20-020-zoom

Sử dụng Yealink A20-020-Zoom dành cho phòng họp

Cộng tác video thông minh
Dựa trên hệ điều hành Android 9.0, A20 sở hữu trải nghiệm Teams hoặc Zoom bản địa mà tất cả các tính năng có thể được vận hành chỉ bằng một lần chạm hoặc bằng bộ điều khiển từ xa. Trong khi đó, A20 hỗ trợ cả chia sẻ nội dung và bảng trắng giúp cuộc họp mang tính giao tiếp và cộng tác nhiều hơn.

Nhìn rõ mọi người
Được trang bị Qualcomm Snapdragon 845, A20 có khả năng xử lý, mã hóa và giải mã hình ảnh mạnh mẽ. Bên cạnh đó, với camera 20 MP của nó có thể cung cấp trải nghiệm hội nghị video chất lượng cao. Với trường nhìn siêu rộng 133 °, mọi người trong hội nghị có thể được nhìn thấy mà không cần điều chỉnh máy ảnh. Hơn nữa, độ sáng của hình ảnh có thể được tự động tối ưu hóa ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng, đảm bảo có thể nhìn rõ khuôn mặt của người tham gia.

Hội nghị truyền hình thông minh với Công nghệ AI
Với công nghệ AI, bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi diễn giả, A20 không chỉ hỗ trợ tự động đóng khung các nhóm theo số lượng và vị trí của người tham gia, mà còn tự động phóng to người nói mà không cần điều chỉnh máy ảnh, giúp người tham gia tập trung hơn vào hội nghị. .

Yealink A20-020-Zoom

 

Bản địa hóa âm thanh chính xác, trải nghiệm song công đầy đủ
8 dãy micrô MEMS giúp A20 có khả năng chống ồn và khử âm mạnh hơn. Thuật toán tạo chùm tia được nâng cấp mới, cùng với công nghệ xử lý loại bỏ tiếng vang âm thanh và hiện tượng dội âm, mang đến cuộc gọi song công chất lượng cao và nhận ra giọng nói chính xác hơn.

Thiết kế tất cả trong một để bắt đầu nhanh
Tích hợp bộ phận máy tính, máy ảnh, micrô, loa, Bluetooth, Wi-Fi và giá đỡ, A20 chiếm ít không gian hơn và giảm thiểu sự lộn xộn của cáp. Để bạn dễ dàng triển khai, nó đã sẵn sàng cho một hội nghị truyền hình bằng cách chỉ cần cắm vào bộ chuyển đổi nguồn và cáp HDMI. Ngoài ra, Quản lý thiết bị Yealink đảm bảo bạn dễ dàng quản lý

 • 20MP
 • 133 °
 • Bluetooth
0/5
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem