Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Camera hội nghị Yealink UVC40 -ZR Room

* Giá chưa bao gồm VAT

30,400,000đ

 • Mã sản phẩm:UVC40 -ZR Room
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Bảo hành:24 tháng
 • P/N:UVC40 -ZR Room
Yealink ZVC400 Zoom Rooms là bộ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến trọn gói dành riêng cho các cuộc họp Zoom trong các phòng họp nhỏ. Bộ thiết bị trang bị 8 dãy micrô MEMS và loa. Camera trường ngắm 133 °, đi kèm công nghệ AI bao gồm các tính năng: nhận diện khuôn mặt, địa phương hóa âm thanh và tập trung vòa người nói.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Camera hội nghị Yealink UVC40 -ZR Room

Camera hội nghị Yealink ZVC400 Zoom Rooms là bộ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến trọn gói dành riêng cho các cuộc họp Zoom trong các phòng họp nhỏ. Bộ thiết bị trang bị 8 dãy micrô MEMS và loa. Camera trường ngắm 133 °, đi kèm công nghệ AI bao gồm các tính năng: nhận diện khuôn mặt, địa phương hóa âm thanh và tập trung vòa người nói.

camera-hoi-nghi-yealink-uvc40-zr-room

Camera hội nghị Yealink UVC40 -ZR Room dành cho phòng họp

Bộ thiết bị Yealink ZVC400 Zoom Rooms  cung cấp trải nghiệm âm thanh cùng video chất lượng cao. ZVC400 bao gồm Mini-PC MCore hiệu suất cao, bảng điều khiển cảm ứng MTouch II và camera USB UVC40. Với đầy đủ trang bị cho một phòng họp Zoom trực tuyến, ZVC400 đảm bảo triển khai dễ dàng và nhanh chóng các cuộc họp trực tuyến cho không gian phòng họp nhỏ.

Camera bao quát mọi chi tiết trong phòng họp với độ nét hoàn hảo
Yealink ZVC400 Zoom Rooms bao gồm camera Yealink UVC40 được trang bị công nghệ AI với khả năng tự động bắt khung hình và tập trung vào người phát biểu. Trường ngắm siêu rộng đến 133 ° cho phép bao quát mọi chi tiết trong phòng họp. Camera UVC40 có thể nhận diện số lượng và vị trí của những người tham dự. Từ đó định hình mọi khung ảnh một cách mượt mà ở chế độ xem phù hợp nhất ngay cả trong không gian nhỏ. Ngoài ra, với nắp ống kính điện, Camera UVC40 có thể tự động bật và tắt với sự hỗ trợ của chức năng phát hiện, đảm bảo sự riêng tư cho phòng hội nghị của bạn.

Công nghệ chống ồn toàn diện cho trải nghiệm âm thanh liền mạch
Camera Yealink UVC400 trang bị Công nghệ Chống ồn và chống hiện tượng dội âm Yealink. Đồng thời tích hợp 8 mảng micrô MEMS và loa mang đến trỉa nghiệm hội họp với chất lượng âm thanh HD liền mạch mà không bị gián đoạn.

camera-hoi-nghi-yealink-uvc40-zr-room

Camera hội nghị Yealink UVC40 -ZR Room sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến

Thiết lập nhanh chóng

Yealink ZVC400 Zoom Rooms trang bị giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp cáp truyền dữ liệu và cáp cấp nguồn vào một cáp CAT5e. Cung cấp kết nối đơn giản cho hệ thống cáp phức tạp và giảm thiểu tối đa thời gian triển khai. Do đó, có thể dễ dàng triển khai thiết bị trong phòng họp chỉ bằng cách kết nối MTouch II và UVC40 với MCore mini-PC.

Tùy chọn chia sẻ nội dung có dây hoặc không dây
ZVC400 cho phép người tham gia chia sẻ nội dung với nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm chia sẻ có dây hoặc không dây. Chia sẻ nội dung trực tiếp qua kết nối có dây với cổng USB-C hoặc cổng HDMI. Chia sẻ qua kết nối không dây qua pod trình chiếu không dây WPP20.

 • 20MP với SONY 1 inch CMOS
 • 133 °
 • 8 mảng micrô MEMS
0/5
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem