Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Camera hội nghị Yealink UVC80

* Giá chưa bao gồm VAT

 • Mã sản phẩm:UVC80
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Bảo hành:24 tháng
 • P/N:UVC80
Camera hội nghị Yealink UVC80 với nhiều tính năng nổi bật được thiết kế chuyên dành cho hệ thống hội nghị truyền hình Yealink. Camera UVC80 chính là dòng camera chuyên dụng cho các phòng họp vừa và lớn hiện nay. Nếu bạn đang tìm giải pháp cho phòng họp quy mô lớn của mình thì UVC80 có thể xem là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Camera hội nghị Yealink UVC80 là một trong những mẫu webcam thế hệ mới của thương hiệu nổi tiếng yealink. Camera UVC80 với nhiều tính năng nổi bật được thiết kế chuyên dành cho hệ thống hội nghị truyền hình Yealink. Camera UVC80 chính là dòng camera chuyên dụng cho các phòng họp vừa và lớn hiện nay. Nếu bạn đang tìm giải pháp cho phòng họp quy mô lớn của mình thì UVC80 có thể xem là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đặc điểm nổi bật của UVC80 đó là khả năng Zoom quang học lên đến 12x cùng với độ phân giải video cao 1080/60fps. Thêm vào đó góc nhìn được mở rộng lên tới 78,5° với phạm vi quét 200 ° và phạm vi nghiêng 60 ° giúp ghi hình được đầy đủ tất cả những người đang có mặt trong phòng họp. Với những tính năng nổi bật như vậy chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tối ưu nhất.

camera-hoi-nghi-yealink-uvc80

Camera hội nghị Yealink UVC80 dùng cho phòng họp

 UVC80 cho phép những người tham gia ngồi ở phía sau phòng họp được nhìn thấy rõ ràng mà không bị giảm chất lượng bởi trường nhìn 78,5 ° và quang học 12x thu phóng. Tận dụng chất lượng video tốt nhất trong phân khúc, tất cả những người tham gia đều được đảm bảo bởi Yealink  UVC80 với sự cộng tác và giao tiếp chân thực.

Các tính năng nổi bật của camera hội nghị Yealink UVC80
1. Góc nhìn được mở rộng với camera UVC80

Nhờ ống kính góc rộng, UVC80 cung cấp trường nhìn theo đường chéo 91° để đảm bảo rằng mọi người trong phòng đều có thể được ghi hình và nhìn thấy ở đầu bên kia mà không cần phải di chuyển hay xê dịch camera. Điều này giúp cho người dùng có thể ngồi thoải mái hơn trong phòng họp.

2. Camera PTZ quang học 12x
Với zoom quang học 5x và trường lấy nét sâu, team họp từ xa có thể nhìn rõ được những người tham gia trong phòng họp mà không bị giảm chất lượng qua UVC80. Chính nhờ đó mà camera giúp cho cuộc họp video được trực diện sống động cho cuộc họp thảo luận kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi hơn. Với tính năng tự động đóng khung nhận diện người dùng cùng điều khiển PTZ, chiếc webcam này có khả năng quay quét nhận diện và đóng khung người dùng giúp tự động focus vào những người đang tham gia họp giúp đem lại những trải nghiệm tối ưu nhất cho người sử dụng.

3. Trải nghiệm video cao cấp với hình ảnh Full-HD
Zoom quang học cùng hình ảnh HD với độ phân giải cao tới 1080P/60FPS giúp cho việc tiến hành hội nghị truyền hình mượt mà và sống động như thật với tất cả những người đang tham gia vào cuộc họp. Cho bạn cảm giác thoải mái và tự nhiên như đang tham gia một cuộc họp trực diện cùng với nhau.

camera-hoi-nghi-yealink-uvc80

Cách lắp đặt Camera UVC80


4. Lên đến 9 điều chỉnh trước máy ảnh
Tương thích với Yealink Room Connect, UVC80 hỗ trợ tới 9 điều chỉnh trước cho máy ảnh nhờ đó bạn có thể chuyển đổi dễ dàng từ một vị trí của camera tới một vị trí khác.

5. Phần mềm Yealink Camera Control Plug-in
Với Yealink Camera Control Plug-in và Zoom Rooms Camera Control, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa để điều khiển Camera của mình. Giờ đây bạn không cần phải điều khiển camera bằng các thao tác thủ công nữa chỉ cần cầm remote là bạn có thể dễ dàng điều khiển camera của mình.

6. Gắn ngược
Nếu nếu bạn muốn treo camera UVC80 ở vị trí ngược xuống chẳng hạn như trên trần phòng họp, bạn có thể bật máy ảnh để bật chế độ xem hình ảnh bằng chế độ Hangup.

7. Nhiều tùy chọn lắp đặt
Phụ kiện VESA cho phép bạn đặt UVC80 trên bàn hội nghị, hoặc gắn trên đầu TV, trên tường, trên trần nhà, lên giá TV hoặc chân máy một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu của bạn.

 • 1080p / 60fps
 • 12x
 • 78,5 °
 • 200 °
 • 60 °
0/5
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem