Điện thoại dùng cho khách sạn? nghe có vẻ lạ bởi mọi người sẽ nghĩ rằng ai thời buổi công nghệ hiện nay ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại di động thông minh. Thế nhưng, những chiếc điện thoại dùng cho khách sạn lại thực sự phổ biến và tiện dụng.
Điện thoại dùng cho khách sạn là gì?


Không hề có bất kỳ một khái niệm nào về dòng điện thoại này. Ở đây, sẽ giải thích để giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn. Chiếc điện thoại khách sạn là vật dụng cần thiết thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn. Bạn có thể dễ dàng liên lạc với bộ phận lễ tân, tiết kiệm thời gian phải chờ đợi và đảm bảo an toàn.
Cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn
- Cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn để gọi lễ tân
Bạn có thể dễ dàng liên lạc với lễ tân qua chiếc điện thoại bàn được trang bị sẵn trong phòng khách sạn. Để có thể làm việc này cũng vô cùng đơn giản. Thông thường các khách sạn sẽ cài đặt phím tắt trên điện thoại để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ chỉ cần nhấc máy lên và nhấm phím “0” là bạn sẽ được kết nối trực tiếp đến với điện thoại của lễ tân trực tại quầy.


- Cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn để gọi sang phòng khác
Nếu như đi du lịch theo gia đình đông người thì bạn sẽ phải ở lại tại nhiều hơn một phòng. Chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng trực tiếp chiếc điện thoại bàn được trang bị trong phòng để gọi sang những phòng khác một cách hoàn toàn miễn phí. Thao tác để làm việc này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và nhấn số phòng mà mình muốn gọi. Ngay lập tức bạn sẽ được kết nối tới máy điện thoại bàn tại phòng đó.
- Cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn để gọi ngoại mạng
Tại một số khách sạn 4, 5 cao cấp sẽ cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi ngoại mạng. Thế nhưng, những cuộc gọi này sẽ không hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó vì những cuộc gọi này sẽ được tính theo cước phí cực thấp.
Nên mua điện thoại khách sạn thương hiệu nào?


Mỗi khi nhắc đến các sản phẩm điện thoại bàn dùng cho khách sạn thì thương hiệu Escence là cái tên được lòng người tiêu dùng. Điện thoại escence mang đến cho thị trường rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cả về mức giá lẫn đa dạng về mẫu mã, chủng loại.
Bên cạnh kiểu dáng đẹp, sang trọng với nhiều gam màu bắt mắt các dòng điện thoại bàn Escene còn có điểm chung là sự bền bỉ, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục trong nhiều giờ.
Việc lựa chọn điện thoại bàn của thương hiệu Escence chắn hẳn sẽ mang lại cho chúng ta một sự đảm bảo hơn so với những thương hiệu ít tiếng tăm khác trên thị trường.
===========================================
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: contact@namtruonggiang.com