Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Điện thoại ip Polycom VVX101

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:VVX101
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành: tháng
  • P/N:
Điện thoại Polycom VVX 101 là một điện thoại VoIP với một cổng ethernet được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt, phù hợp cho nhân viên văn phòng hoặc doanh nghiệp, khách sạn.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Polycom VVX 101 là dòng điện thoại ip với một cổng 10/100 Ethernet, mang lại lớp doanh nghiệp chất lượng âm thanh. Điện thoại VVX ​​101 là một giải pháp thoại điện thoại hiệu quả, tiết kiệm chi phí, lý tưởng cho văn phòng gia đình hoặc các khu vực chia sẻ / chung, chẳng hạn như hành lang, hành lang và phòng nghỉ hoặc bất cứ nơi nào cần kết nối đơn giản và đáng tin cậy.
Các tính năng chính của Polycom VVX 101

Sử dụng VVX 101 như là một điện thoại đơn giản, một đường dây cho văn phòng tại nhà hoặc các khu vực chung / chung
Thực hiện các cuộc gọi hiệu quả hơn và có hiệu quả hơn với độ rõ nét giọng nói tuyệt vời
Triển khai trong các môi trường dựa trên máy chủ hoặc dựa trên tiền đề
Giảm chi phí triển khai và bảo trì - công cụ Polycom Zero Touch Provisioning và webbased làm cho VVX 101 dễ triển khai, dễ quản trị, nâng cấp và duy trì
Đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT trước đây-triển khai VVX ​​101 điện thoại truyền thông doanh nghiệp trên mạng hiện tại của bạn mà không cần phải nâng cấp nền tảng kiểm soát cuộc gọi của bạn
- Chất lượng thoại vượt trội và rõ nét
Loa VVX 101 full-duplex Loa 1 với Polycom Acoustic Clarity huyền thoại và công nghệ Polycom® Acoustic Fencetechnology cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và cho phép đàm thoại tiếng ồn và không có tiếng ồn cũng như tự nhiên như ở đó.
- Tính đơn giản và dễ sử dụng
Polycom VVX 101 đi kèm với giao diện người dùng quen thuộc, trực quan với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ mà bạn có thể sử dụng mà không cần nghĩ đến "làm thế nào".
- Triển khai và quản lý tốt nhất
Điện thoại VVX ​​101 được thiết kế để cài đặt, cấu hình và nâng cấp đơn giản và hiệu quả nhất có thể. Phương pháp cấu hình dựa trên Web cấp doanh nghiệp cho phép các quản trị viên dễ dàng cung cấp và duy trì một số lượng lớn điện thoại trong toàn tổ chức. Ngoài ra, bộ tính năng quản trị bao gồm đảm bảo rằng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có các công nghệ mới nhất để tích hợp VVX 101 liền mạch vào môi trường điện thoại hiện tại của họ.
- Khả năng tương tác rộng và mạnh mẽ VVX 101 được thiết kế cho khả năng tương tác và được chứng nhận tương thích với các hệ thống PBX và nền điều khiển cuộc gọi SIP rộng nhất của ngành công nghiệp.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem