Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Điện thoại IP Yealink SIP-T42S

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:SIP-T42S
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành: tháng
  • P/N:
Điện thoại IP Yealink SIP-T42S được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu giao tiếp kinh doanh ngày nay. Nó được tạo ra bằng cách ghi nhớ rằng nó sẽ đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý bận rộn cũng như các giám đốc điều hành.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Điện thoại SIP - T42S là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp với giao diện nhanh hơn và nhạy hơn, cung cấp hiệu suất cuộc gọi tuyệt vời trong thế giới kinh doanh. SIP - T42S là điện thoại IP có nhiều phím lập trình 12 dòng giúp tăng mức năng suất tại nơi làm việc. Nó cung cấp cho người dùng khả năng giao tiếp rõ ràng bằng cách kết nối với công nghệ Optima HD của Yealink và codec băng thông rộng của Opus.
Bên cạnh đó, Xử lý cuộc gọi dễ dàng hơn rất nhiều với SIP - T42S vì nó sử dụng công nghệ Gigabit Ethernet, giúp xử lý cuộc gọi nhanh chóng. Điện thoại sử dụng Bluetooth USB Dongle cùng với Wi-Fi USB Dongle để kết nối; nó cũng có vẻ ngoài thanh lịch giống như dòng T4 nhưng với sự hợp tác và khả năng tương tác tiên tiến.
- Âm thanh Optima HD
SIP - T42S tự hào về công nghệ âm thanh mạnh mẽ với các tính năng âm thanh Optima HD của Yealink, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm cộng tác thực tế. Bởi vì Yealink T4S series hỗ trợ Opus, người dùng tận hưởng những trải nghiệm âm thanh không đồng đều khi mạng là tốt và cũng có khi đó là xấu.
- Công nghệ không dây
Điện thoại để bàn thông minh điện thoại yealink SIP - T42S có kết nối Wi-Fi sẵn có cùng với chức năng Bluetooth, đảm bảo cho người dùng kết nối tuyệt vời mọi lúc.
- Tính năng bổ sung
Thiết bị này cũng có cổng USB sẵn có hỗ trợ các chức năng khác nhau như ghi âm cuộc gọi USB, ổ flash USB và sạc điện thoại thông minh và các thiết bị khác.
- tính năng
Hỗ trợ 12 SIP Acount
Hỗ trợ Voice Yealink Optima HD và Codec Opus
2 Port Gigabit Ethernet
Hổ trợ cổng USB 2.0
Màn hình LCD đồ hoạ LCD 2.7 “192×64 pixel
Hỗ trợ nguồn PoE
Hổ trợ tai nghe EHS Jack RJ9
Tự động cấp phát số nôi bộ linh hoạt từ tổng đài. An toàn và bảo mật.
 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem