Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Điện thoại ip Yealink SIP-T52S

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm: SIP-T52S
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:12 tháng
  • P/N:
Điện Thoại IP Yealink SIP-T52S được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người dùng đòi hỏi phải có chất lượng cao điện thoại IP được cải thiện phần cứng, chất lượng âm thanh, dễ dàng hoạt động, làm việc theo nhóm hiệu quả.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Điện Thoại IP Yealink SIP-T52S là dòng điện thoại ip đa phương tiện dể sử dụng. Màn hình màu CLD hiển thị số 2.8″. Với thiết kế đơn giản, giao diện quản lí trực quan, thân thiện với người dùng. Thiết kế độc đáo kết hợp với công nghệ thoại Yealink Optima HD và codec Opus  làm cho chất T52S có chất lượng âm thanh chất lượng tuyệt vời rõ ràng.
- Thiết kế mới đẹp mắt, nhiều phím tính năng
- Màn hình màu LCD 2.8 ” với độ phân giải 320 x 240 pixel có đèn nền
- Tích hợp Buetooth 2.1
- Hổ trợ cổng USB cho các tai nghe sử dụng kết nối USB hoặc dùng USB để ghi âm các cuộc gọi
- Hổ trợ codec Opus cho chất lượng âm thanh HD rõ ràng
- Hổ trợ lên đến 12 tài khoản SIP
- Dual-port Gigabit Ethernet
- Hổ trợ sử dụng nguồn PoE giúp cho thiết kế tiện lợi khỏi động nhanh chóng
- Hổ trợ wifi qua USB WF40 của Yealink

Điện Thoại IP Yealink SIP-T52S là dòng điện thoại ip đa phương tiện dể sử dụng. Màn hình màu CLD hiển thị số 2.8″. Với thiết kế đơn giản, giao diện quản lí trực quan, thân thiện với người dùng.
- Yealink T52SD với công nghệ Gigabit Ethernet, tích hợp Bluetooth và tích hợp cổng USB 2.0, được thiết kế để cải thiện trải nghiệm cho người dùng với các cuộc thoại chuyên nghiệp.
- Về hiệu năng mở rộng,  Điện Thoại IPSIP-T52S hỗ trợ Bluetooth tích hợp cho tai nghe Bluetooth cũng như đồng bộ hóa điện thoại di động. Một cổng USB 2.0 tích hợp cho phép bạn thưởng thức cuộc gọi bằng USB bằng ổ USB cũng như tính năng Wi-Fi sử dụng Yealink WF40. 
- Ngoài ra, bề mặt điện thoại còn nhỏ gọn hơn, thiết kế chuyển đổi hoàn toàn mới cho phép bạn quay số nhanh chóng, và điện thoại với thiết kế ergonomic hợp nhất của nó làm cho cá nhân thực sự cảm thấy thoải mái.
- Dòng điện thoại ip thích hợp cho người dùng bận rôn cần âm thanh chất lượng trong môi trường làm việc ồn áo và căng thẳng khi tiếp nhận nhiều cuộc gọi trong một ngày.
Tính năng điện thoại ip Yealink T52S
- Thiết kế cấu trúc mới
   + Yealink SIP-T52S được trang bị kiểu dáng và thiết kế cấu trúc hoàn hảo, bao gồm cả góc nhìn cao hơn giúp người sử dụng có thể nhìn thấy trực quan và thuận tiện hơn cũng như không gian. Không tháo rời đế điện thoại, thuận tiện cho bạn điều chỉnh góc đứng của điện thoại. Ngoài ra, bề mặt điện thoại trở nên nhỏ gọn hơn, bố trí nút mới cho phép bạn quay số nhanh chóng, và chiếc điện thoại với thiết kế kết hợp ergonomic của nó làm cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn.
- Âm thanh HD
   + Dien thoai Yealink T52S kết hợp phần cứng và phần mềm để cải thiện chất lượng âm thanh, bao gồm điện thoại, loa và tai nghe. Micrô loa ngoài ở phía trên bên phải màn hình làm cho phạm vi đón nhận giọng nói rộng rãi hơn. Là một codec âm thanh hoàn toàn mở, linh hoạt, Opus, được thiết kế để thực hiện chất lượng âm thanh HD cao hơn các codec băng rộng khác trong băng thông mạng cao; Tuy nhiên, nếu chất lượng mạng hiện tại của bạn kém, Opus có thể cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn các codec băng rộng khác. Và thiết bị cầm tay tương thích trợ thính (HAC) giúp người có thính giác nghe tiếng nói rõ ràng hơn.
- Dễ dàng tùy biến và khả năng mở rộng cao
   + Dien thoai SIP-T52S được xây dựng với công nghệ Gigabit Ethernet, cho phép người dùng trải nghiệm cho mình tốc độ nhanh và tiện lợi của Gigabit Ethernet. Liên quan đến hiệu suất mở rộng, SIP-T52S hỗ trợ Bluetooth tích hợp cho tai nghe Bluetooth và đồng bộ hóa điện thoại di động. Một cổng USB 2.0 tích hợp cho phép bạn thưởng thức cuộc gọi bằng USB qua USB flash drive và tính năng Wi-Fi qua Yealink WF40.Via cổng USB này, bạn cũng có thể kết nối tai nghe USB có dây / không dây mà không cần kết nối Yealink EHS36 nữa và kết nối Đến 3 mô-đun mở rộng màn hình màu Yealink EXP50 có thể được lập trình với tối đa là 180 phím DSS không cần giấy tờ.
- Cài đặt và Cung cấp hiệu quả
   + Điện thoai Yealink SIP-T52S hỗ trợ việc cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt không cần nỗ lực với cơ chế chuyển hướng và cung cấp dịch vụ chuyển hướng (RPS) và cơ chế khởi động của Yealink để giúp bạn thực hiện Zero Touch Provisioning mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem