Điện thoại ip yealink SIP-T53

yealink SIP-T53 dòng điện thoại ip mới nhất với nhiều tính năng mới, trải nghiệm cuộc thoại chất lượng HD. Tích hợp wifi công nghệ Yealink Acoustic Shield để mang lại âm thanh rõ ràng không bị phân tâm cho những người tham gia từ xa.

Mã sản phẩm: SIP-T53

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Điện thoại ip yealink SIP-T53  là điện thoại IP cấp cao dựa trên Linux với màn hình đồ họa 3,7 "pixel có thể điều chỉnh hoàn toàn. T53 hỗ trợ 8 phím dòng và 12 tài khoản SIP. 
Yealink T53 có cổng USB, có thể được sử dụng để kết nối tai nghe USB hoặc ghi âm cuộc gọi qua thẻ nhớ USB. Kết nối tai nghe bằng cổng RJ9. Bạn thậm chí có thể sử dụng Yealink DD10K DECT Dongle để hỗ trợ tối đa 4 thiết bị cầm tay không dây. Thêm kết nối Bluetooth bằng kết nối Yealink BT40 hoặc kết nối Wi-Fi bằng cách sử dụng khóa Yealink WF40 hoặc WF50. Nó cung cấp cho bạn tốc độ Gigabit Ethernet ở một mức giá tuyệt vời. Nếu bạn cần thêm khóa, Yealink T53 hỗ trợ tối đa ba Mô-đun mở rộng Yealink EXP50.
- Nâng cấp thiết kế thanh lịch và đẹp mắt với màn hình lớn, đèn nền và độ phân giải cao và đèn chỉ báo LED để cung cấp trải nghiệm xem và điều hướng tối ưu. 
- Màn hình hoàn toàn có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu xem ở nhiều góc độ và trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.
- Được thiết kế với công nghệ Yealink Acoustic Shield để mang lại âm thanh rõ ràng không bị phân tâm cho những người tham gia từ xa. 
- Công nghệ Yealink Acoustic Shield sử dụng nhiều micrô để tạo ra một khiên chắn ảo ảo giữa loa và nguồn âm thanh bên ngoài. Sau khi được bật, nó sẽ chặn hoặc tắt âm thanh một cách thông minh từ bên ngoài tấm khiên bảo vệ để người ở đầu bên kia chỉ nghe thấy bạn và theo dõi bạn rõ ràng. 
-  Hỗ trợ khả năng tương thích điện thoại DECT qua khóa DECT Yealink DD10K, tối đa 4 thiết bị cầm tay không dây 
- Chuyển đổi cuộc gọi liền mạch giữa điện thoại để bàn và điện thoại DECT không dây 
- Tích hợp Bluetooth 
- Cổng 1xUSB để ghi âm cuộc gọi và tai nghe USB không dây

Thông số kỹ thuật nhanh về điện thoại IP của Yealink T53:
Giao thức truyền thông: SIP
Dòng: 12
Cổng Ethernet: 2x Gigabit
PoE: 802.3af Lớp 2
Giao diện bổ sung:
USB 2.0
RJ9 cho tai nghe
Bluetooth: với khóa Yealink BT40
Wi-Fi: với khóa Yealink WF40 hoặc WF50
Màn hình: LCD đồ họa có đèn nền 3,7 "360x160
Loa ngoài: song công hoàn toàn
Hội nghị: 3 chiều
Bộ giải mã âm thanh: Opus, G.722, PCMA, PCMU, G.729AM, G.726, G.723.1, iLBC
Có thể mở rộng: có, tối đa 3 Yealink EXP50