Điện thoại ip yealink SIP-T53W

yealink SIP-T53W dòng điện thoại ip mới nhất với nhiều tính năng mới, trải nghiệm cuộc thoại chất lượng HD. Tích hợp wifi công nghệ Yealink Acoustic Shield để mang lại âm thanh rõ ràng không bị phân tâm cho những người tham gia từ xa.

Mã sản phẩm: SIP-T53W

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Điện thoại VoIP Yealink SIP-T53W Được thiết kế đặc biệt cho các giám đốc điều hành và quản lí bận rộn. Yealink SIP-T53W là một Điện thoại Prime Business dễ sử dụng với màn hình cảm ứng đa điểm 4.3 inch. Điện thoại tích hợp Bluetooth 4.2 và Wi-Fi băng tần kép 2.4G / 5G thuận tiện cho việc kết nối. Điện thoại IP SIP-T54W đảm bảo công nghệ không dây hiện đại. Cổng USB 2.0 tích hợp cho phép ghi âm bằng USB hoặc kết nối tai nghe USB có dây / không dây. Hỗ trợ lên đến 3 Mô-đun mở rộng Yealink EXP50.

- Âm thanh HD
SIP-T53W được kết hợp với phiên bản mới nhất của công nghệ Yealink Optimal HD Voice, bao gồm công nghệ Yealink Acoustic Shield, giúp loại bỏ hiệu quả các phiền nhiễu và tiếng ồn xung quanh, mang lại chất lượng thoại rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.
- Kết nối không dây
Điện thoại IP Yealink SIP-T53W không chỉ cung cấp cho bạn kết nối Bluetooth 4.2 mà còn có Wi-Fi băng tần kép cho phép bạn truy cập kết nối wifi nội bộ.
- Khả năng mở rộng cao
Cổng USB 2.0 tích hợp cho phép bạn ghi âm cuộc gọi USB qua ổ flash USB. Thông qua cổng USB này, bạn cũng có thể kết nối tai nghe USB có dây / không dây mà không cần kết nối Yealink EHS36 nữa và mở rộng tới 3 mô-đun mở rộng Yealink EXP50
- Nâng cấp thiết kế thanh lịch và đẹp mắt với màn hình lớn, đèn nền và độ phân giải cao và đèn chỉ báo LED để cung cấp trải nghiệm xem và điều hướng tối ưu. 
- Màn hình hoàn toàn có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu xem ở nhiều góc độ và trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.
- Được thiết kế với công nghệ Yealink Acoustic Shield để mang lại âm thanh rõ ràng không bị phân tâm cho những người tham gia từ xa. 
- Công nghệ Yealink Acoustic Shield sử dụng nhiều micrô để tạo ra một khiên chắn ảo ảo giữa loa và nguồn âm thanh bên ngoài. Sau khi được bật, nó sẽ chặn hoặc tắt âm thanh một cách thông minh từ bên ngoài tấm khiên bảo vệ để người ở đầu bên kia chỉ nghe thấy bạn và theo dõi bạn rõ ràng. 
-  Hỗ trợ khả năng tương thích điện thoại DECT qua khóa DECT Yealink DD10K, tối đa 4 thiết bị cầm tay không dây 
- Chuyển đổi cuộc gọi liền mạch giữa điện thoại để bàn và điện thoại DECT không dây 
- Tích hợp Bluetooth và wifi
- Cổng 1xUSB để ghi âm cuộc gọi và tai nghe USB không dây

Thông số kỹ thuật nhanh về điện thoại IP của Yealink SIP-T53W:
Giao thức truyền thông: SIP
Dòng: 12
Cổng Ethernet: 2x Gigabit
PoE: 802.3af Lớp 2
Giao diện bổ sung:
USB 2.0
RJ9 cho tai nghe
Bluetooth: với khóa Yealink BT40
Wi-Fi: với khóa Yealink WF40 hoặc WF50
Màn hình: LCD đồ họa có đèn nền 3,7 "360x160
Loa ngoài: song công hoàn toàn
Hội nghị: 3 chiều
Bộ giải mã âm thanh: Opus, G.722, PCMA, PCMU, G.729AM, G.726, G.723.1, iLBC
Có thể mở rộng: có, tối đa 3 Yealink EXP50