Điện thoại ip Yealink SIP-T58A camera

Điện thoại ip Yealink SIP-T58A có cameradựa trên Android, rất phù hợp cho các giám đốc điều hành và quản lý bận rộn có nhu cầu hợp tác. Màn hình cảm ứng màu 7 7 1024x600 pixel, có thể điều chỉnh hoàn toàn và Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi.

Mã sản phẩm: SIP-T58A camera

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Điện thoại Yealink SIP-T58A có camera  là dòng điện thoại cao cấp cho người dùng. Dòng điện thoại được thiết kế đặc biệt chạy bằng nền tảng Androi 5.1.1. Cùng với màn hình cảm ứng diện dung đa điểm 7″. Cho trải nghiệm người dùng như đang sử dụng một chiếc smartphone thông thường. Điện thoại ip được tích hợp trình duyệt, lịch biểu, ghi âm và nhiều ứng dụng khác. Hổ trợ cài đặt ứng dụng bên thứ 3.
- Thiết kế thanh lịch và đẹp mắt với màn hình cảm ứng màu lớn, có đèn nền và độ phân giải cao 
- Thao tác đơn giản với cách bố trí trực quan các phím cứng và đèn LED hai màu 
- Màn hình có thể điều chỉnh hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu xem ở nhiều góc độ và dưới nhiều ánh sáng khác nhau điều kiện.
- Điện thoại ip T58a camera được thiết kế với công nghệ Yealink Acoustic Shield để mang lại âm thanh rõ ràng không bị phân tâm cho những người tham gia từ xa. 
- Công nghệ Yealink Acoustic Shield sử dụng nhiều micrô để tạo ra một khiên chắn ảo ảo giữa loa và nguồn âm thanh bên ngoài. Sau khi được bật, nó sẽ chặn hoặc tắt âm thanh một cách thông minh từ bên ngoài tấm khiên bảo vệ để người ở đầu bên kia chỉ nghe thấy bạn và theo dõi bạn rõ ràng. 
- Tích hợp với công nghệ chống ồn Yealink giúp loại bỏ tiếng nói không phải của con người một cách thông minh để đảm bảo năng suất của cuộc thảo luận nhóm trong các phòng lộn xộn hoặc không gian làm việc mở.
- Hỗ trợ khả năng tương thích điện thoại DECT thông qua khóa DECT Yealink DD10K, tối đa 4 thiết bị cầm tay không dây. 
- Tích hợp hệ thống liên lạc cho các ứng dụng lễ tân, có tính năng mở cửa một chạm, xem và theo dõi khách truy cập để đơn giản hóa công việc tiếp nhận hàng ngày
- Chuyển đổi liền mạch các cuộc gọi giữa điện thoại để bàn và điện thoại DECT không dây

Xem thêm: tai nghe call center