Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Điện thoại IP Yealink W59R

* Giá chưa bao gồm VAT

3,206,250đ

 • Mã sản phẩm:W59R
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Bảo hành:24 tháng
 • P/N:W59R
Điện thoại IP Yealink W59R là thiết bị điện thoại cầm tay không dây do thương hiệu yealink phát hành dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Điện thoại Yealink W59R được chứng nhận theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt IP67. Đây là thiết bị cầm tay DECT chuyên nghiệp có độ bền cao được tích hợp Bluetooth và báo động rung phù hợp với điều kiện của mọi môi trường ngay cả những môi trường khắt khe nhất.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Điện thoại IP Yealink W59R

Điện thoại IP Yealink W59R là thiết bị điện thoại cầm tay không dây do thương hiệu Yealink phát hành dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Điện thoại Yealink W59R được chứng nhận theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt IP67. Đây là thiết bị cầm tay DECT chuyên nghiệp có độ bền cao được tích hợp Bluetooth và báo động rung phù hợp với điều kiện của mọi môi trường ngay cả những môi trường khắt khe nhất.

Các tính năng nổi bật của điện thoại IP Yealink W59R

Chống va đập, chống bụi và nước

Yealink W59R là một thiết bị điện thoại hoàn hảo để đồng hành cùng bạn với cấp bảo vệ chống xâm nhập là 67 (IP67) và pin lithium có tuổi thọ cao, hoàn toàn có thể sử dụng trong môi trường làm việc phức tạp và khắc nghiệt, chẳng hạn như công trường, nhà máy và nhà kho. Thêm vào đó, bề mặt cao su cứng của nó giúp bảo vệ điện thoại khỏi trượt và trầy xước.

Điện thoại IP Yealink W59R

Thông tin liên lạc nhanh chóng và tự do

Sản phẩm hoàn toàn tương thích với hệ thống di động Yealink W80, W59R cho phép người dùng chuyển vùng và chuyển giao cuộc gọi liền mạch. Với tai nghe Bluetooth và thiết kế kẹp thắt lưng cho bạn rảnh tay làm việc khác khi bạn không tiện cầm điện thoại chẳng hạn như trong nhà máy hoặc nhà kho. Cùng với đó, điện thoại có báo động rung giúp bạn không bị lỡ cuộc gọi ở những vị trí ồn ào. Chính vì vậy mà có thể nói W59R có đóng góp lớn vào việc hiện thực hóa giao tiếp thông tin liên lạc di động thực sự.

Điện thoại IP Yealink W59R

Thông tin liên lạc nhanh chóng và tự do

W59R có nhiều chức năng cảnh báo hoàn hảo bao gồm cảnh báo bằng nút nhấn, cảnh báo không di chuyển, cảnh báo khi bị ngã, cảnh báo đang chạy nhằm giảm thiểu những rủi ro để quá trình di chuyển an toàn hơn.
Quản trị viên có thể cấu hình các loại báo động khác nhau cho các thành viên khác nhau và các cuộc gọi khẩn cấp sẽ được gửi tự động khi có trường hợp khẩn cấp.

Điện thoại IP Yealink W59R

Không bị phân tâm và gián đoạn

Để tăng cường quá trình giao tiếp, W59R đã được phát triển với nhiều công nghệ hàng đầu, bao gồm FNR (Giảm nhiễu linh hoạt), song công và Opus. Điều này có nghĩa là người dùng có thể có được trải nghiệm âm thanh ổn định và chất lượng cao ngay cả khi môi trường làm việc có nhiều tạp âm hoặc nhiễu sóng không dây.

Điện thoại IP Yealink W59R

 • TFT 1.8 128 x 160 trực quan
 • HD voice, FNC (giảm tiếng ồn)
 • Lên đến 28 giờ (18 giờ với tai nghe Bluetooth)
 • Lên đến 360 giờ (200 giờ với tai nghe Bluetooth)
0/5
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem