Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Điện thoại Polycom RealPresence Trio 8800

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:8800
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
Điện thoại Hội nghị RealPresence Trio 8800 là dòng điện thoại phù hợp cho các văn phòng, doanh nghiệp. Đặc biệt, thiết bị này còn cho phép họp audio lên tới 5 điểm cầu và có khả năng mở rộng họp video
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Thiết bị Polycom realpresence trio 8800 là thiết bị dùng cho phòng họp, Polycom realpresence trio8800 được tích hợp 2 chức năng vừa là điện thoại IP Phone vừa có thể đăng nhập trực tiếp skype for business lên thiết bị.
- Micro đa hướng 3600 và có khả năng thu âm lên đến 20 feet (6 mét), dễ dàng mở rộng với micro mở rộng tùy chọn.
- LCD, Màn hình màu cảm ứng LCD 5″ mượt mà, nhạy và trực quan.
- An toàn khi kết nối mạng Wi-Fi hoặc kết nối mạng Gigabit Ethernet.
- Polycom còn gia tăng tính năng giúp mở rộng trải nghiệm âm thanh trên thiết bị Trio bằng cách cho phép người dùng kết nối với thiết bị cá nhân truy cập hệ thống đàm thoại thông qua đường truyền mạng, Bluetooth hoặc USB.
* Chia sẻ ý tưởng dễ dàng 
RealPresence Trio 8800 là trung tâm thông minh, linh hoạt cho phép người dùng chia sẻ nội dung HD từ thiết bị của riêng bạn (BYOD) bao gồm cả điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC. RealPresence Trio cũng hỗ trợ chia sẻ nội dung sử dụng giao diện quen thuộc như Skype cho doanh nghiệp (Microsoft Lync) hoặc giải pháp với SmartPairing Polycom RealPresence.
* Hình ảnh rõ nét, chất lượng
Với giải pháp tích hợp camera có độ phân giải cao, RealPresence Trio 8800 cho phép người dùng được trải nghiệp cuộc họp trực quan như khi giao tiếp mặt đối mặt. Và bạn hoàn toàn có thể quan sát được ngôn ngữ cơ thể hay các phản ứng của người tham gia.
* Tương thích với nhiều nền tảng
Tích hợp nền tảng gọi mở rộng SIP cho khả năng tương tác với hầu hết các nền tảng lớn bao gồm Skype cho doanh nghiệp, Microsoft Office 365 của Cloud PBX, Microsoft Lync 2013 và RealPresence Platform.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem