Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Điện thoại Polycom SoundPoint IP 550

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:550
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:12 tháng
  • P/N:
Polycom SoundPoint IP 550 là điện thoại IP đầu tiên sử dụng công nghệ HD Voice cách mạng của Polycom để mang lại sự phong phú và rõ ràng cuộc sống giống như để thông tin liên lạc bằng giọng nói.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Polycom SoundPoint IP 550 là dòng điện thoại để bàn hiệu năng cao cho người dùng bận rộn, thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp SOHO, SMB.
Polycom SoundPoint IP 550 giúp mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm thông tin liên lạc phong phú như thật nhờ chất lượng âm thanh tối ưu cho các cuộc gọi, đáp ứng những nhu cầu cho cả những người khó tính nhất.
- Tính năng nâng cao và ứng dụng 
điện thoại Polycom SoundPoint IP 650 hỗ trợ Microsoft ® Live Communications Server 2005 cho điện thoại và sự hiện diện, và vận hành được với Microsoft Office Communicator. Nó cũng có tính năng một cổng USB cho các ứng dụng trong tương lai. 
- khả năng xử lý cuộc gọi nâng cao 
Polycom SoundPoint IP 550 chứa 4 dòng trong chế độ độc lập, và 12 dòng như là một giao diện điều khiển viên, khi được trang bị mô-đun mở rộng Polycom SoundPoint IP. Điện thoại Polycom SoundPoint IP 650 cũng hỗ trợ cuộc gọi chia sẻ / cầu nối xuất hiện dòng, một tính năng cần thiết cho tương tác điện thoại hiệu quả giữa các giám đốc điều hành và trợ lý của họ. Lĩnh vực đèn bận rộn (BLF) chức năng của Polycom SoundPoint IP 650 cho phép tiếp viên điện thoại để theo dõi tình trạng / off-móc trên móc liên lạc quan trọng, và công văn cuộc gọi đến cho những địa chỉ liên lạc hiệu quả hơn. 
- Khả năng mở rộng 
Khi được trang bị đến ba mở rộng mô-đun, Polycom SoundPoint IP 550 cung cấp khả năng xử lý cuộc gọi tiên tiến và tăng cường giao diện người dùng của một giao diện điều khiển hiệu suất cao giả. Được thiết kế để nâng cao năng suất của người tham gia qua điện thoại, tiếp viên giao diện điều khiển SoundPoint IP cho phép hiệu quả, quản lý và giám sát lên đến 24 cuộc gọi đồng thời trên lên đến 12 dòng hiệu quả. 
- Trực quan giao diện người dùng 
Các SoundPoint IP 550 cung cấp tất cả các khả năng của mình thông qua một giao diện người dùng trực quan, gồm có một backlit 320x160 đồ họa màu xám màn hình LCD, dễ dàng điều hướng menu, và một sự kết hợp của 26 chuyên dụng phím cứng và 4 phím mềm bối cảnh nhạy cảm để dễ dàng truy cập vào các tính năng điện thoại cần thiết. 
- Cài đặt hiệu quả và Cung cấp 
Thiết kế để thực hiện cài đặt, cấu hình, và nâng cấp đơn giản và hiệu quả nhất có thể, Polycom SoundPoint IP 650 tự hào có một bộ chuyển mạch Ethernet hai cổng và điện tích hợp trên mạch Ethernet.Polycom SoundPoint IP 650 có thể được cấu hình tập trung và nâng cấp trong lĩnh vực này từ một FTP, TFTP, HTTP4, hoặc HTTPS4 máy chủ và hỗ trợ dự phòng máy chủ dự phòng. 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem