Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Điện thoại Polycom SoundPoint IP 670

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:670
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:12 tháng
  • P/N:
Polycom SoundPoint IP 670 là dòng điện thoại tích hợp 06-line với màn hình màu, giúp đem lại trải nghiệm thông tin liên lạc phong phú giống như thật với chất lượng âm thanh chân thật và sinh động cho các cuộc gọi.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Polycom SoundPoint IP 670 là chiếc điện thoại cao cấp màn hình màu, với những tính năng tiên tiến được thiết kế dành riêng cho những người dùng bận rộn.
Polycom SoundPoint IP 670 giúp mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm thông tin liên lạc phong phú như thật nhờ chất lượng âm thanh tối ưu đáp ứng tốt nhất nhu cầu cả cho những người khó tính nhất.
- SoundPoint IP 670 được thiết kế phù hợp với người dùng là các nhà quản lý, các chuyên gia bận rộn.
- Chất lượng âm thanh tuyệt vời và rõ ràng cho mọi cuộc gọi hiệu quả và năng suất.
- Nền tảng màn hình giao diện màu để truy cập các ứng dụng, bao gồm Polycom Productivity Suite và các ứng dụng của bên thứ ba.
- Chức năng SIP nâng cao, bao gồm tính năng chia sẻ, đèn báo cuộc gọi và các tính năng hiển thị khác.
- Khả năng mở rộng cao với 03 module mở rộng.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT POLYCOM SOUNDPOINT IP 670
- SoundPoint IP 670 – chiếc điện thoại cao cấp, cung cấp chất lượng âm thanh HD rõ nét và màn hình màu LCD hiển thị backlit với giao diện trực quan, giúp cung cấp cho người dùng một trải nghiệm thị giác phong phú với một menu các tùy chọn rất đơn giản cho người sử dụng dễ dàng điều hướng.
- Bên cạnh đó, với giao diện đẹp hiển thị màu sắc sắc nét Polycom SoundPoint IP 670 còn là chiếc điện thoại lý tưởng cho việc truy cập các ứng dụng. Chẳng hạn như Polycom Productivity Suit hay giúp cung cấp một trải nghiệm tăng cường đáng kể cho người dùng như chạy các ứng dụng của bên thứ ba, tăng năng suất phát triển với Polycom API XML, giúp đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc, làm hài lòng những ai khó tính nhất.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem