Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Hội nghị truyền hình Aver EVC350

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:EVC350
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
Aver Evc 350 là thiết bị họp hội nghị trực tuyến do hãng Aver sản xuất và nhập khẩu về thị trường Việt phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân về họp trực tuyến.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver EVC 350 là thiết bị nâng cấp từ dòng sản phẩm EVC 300 với các tính năng được nâng cấp nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn. 
Aver EVC350 cho phép người dùng có thể tận dụng lợi thế của chương trình nâng cấp sản phẩm để mở rộng từ lên đến 4 điểm giao tiếp lên đến 10 điểm. Camera PTZ có zoom quang học đến 18X nhanh chóng tự động lấy nét và rõ ràng di chuyển của người tham gia, làm cho nó lý tưởng cho bất kỳ kích thước của căn phòng hội nghị.
- Nâng cấp lên 6, 8 hoặc 10 điểm
Thiết bị hội nghị aver EVC350 hỗ trợ hội nghị trực tuyến 04 điểm, có khả năng nâng cấp lên 06, 08 và 10 điểm mà không tốn thêm chi phí lắp đặt. Cùng trên một màn hình hiển thị, các bên có thể chia sẻ nội dung, hình ảnh hay đa phương tiện. Đặc biệt, ở các điểm đều xuất ra video và nội dung ở độ phân giải full HD 1080p
- Camera PTZ 18X
Máy ảnh PTZ của EVC350 cung cấp tính năng zoom quang 12X cộng với zoom kỹ thuật số 1.5X, cũng như độ nghiêng +/- 130 ° và độ nghiêng 90 ° / -25 °, tự động lấy nét nhanh và làm rõ những người tham dự, lý tưởng cho bất kỳ kích thước của phòng hội nghị.
- Ghi âm một chạm
Ghi lại các hội nghị video của bạn - bao gồm video, âm thanh và nội dung chia sẻ - trực tiếp vào ổ USB, tạo lưu trữ video để tránh bị mất thông tin sau buổi họp. Phát các cuộc họp đã ghi lại trên EVC350 hoặc trên máy tính của bạn bằng phần mềm VCPlayer của AVer.
- Chú thích bất cứ lúc nào & bất cứ nơi nào
Sử dụng EVC350 với ứng dụng chú thích cộng tác EzDraw của AVer mở ra khả năng giao tiếp kinh doanh mạnh mẽ. Người dùng ở các trang web khác nhau có thể viết văn bản, làm nổi bật hoặc vẽ trên cùng một tài liệu, cung cấp một giải pháp lý tưởng để cải thiện các cuộc thảo luận và đạt được sự hiểu biết lẫn nhau tốt hơn.
- Kết nối mọi lúc mọi nơi
Thiết bị hội nghị EVC350 có thể kết nối tới 4 trang web bất kể họ đang sử dụng phần mềm EZMeetup của AVer. EZMeetup giúp bạn có thể tham gia các cuộc hội thảo trực tuyến từ máy tính, laptop, điện thoại di động và máy tính bảng để mọi người có thể tham gia các cuộc họp quan trọng với video và âm thanh rõ nét từ bất kỳ vị trí nào.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem