Chào mừng bạn đến với VoIP Việt Nam!

Màn hình tương tác BenQ RM7501K

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:RM7501K
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
Màn hình tương tác BenQ RM7501K có kích thước màn hình 75” (đường chéo), độ phân giải thực đạt 4K UHD kết hợp với tính năng tương tác 20 điểm chạm
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

RM7501K được thiết kế để khai thác các khả năng năng động của lớp học và giúp giáo viên xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hấp dẫn.
- Bút kép để hợp tác đồng thời với hai màu khác nhau
RM7501K đi kèm với bút kép cho phép hai người dùng viết hoặc vẽ với các màu khác nhau đồng thời, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các hoạt động trong lớp học sinh động.
- Hiển thị linh hoạt chế độ cọ cho giáo dục sáng tạo
Công nghệ màn hình cảm ứng tiên tiến (IR touch) trang bị cho RM7501K khả năng hiển thị tự nhiên độ dày nét vẽ khác nhau dựa trên các loại công cụ khác nhau được sử dụng để viết hoặc vẽ trên màn hình, mang đến cho các nhà giáo dục và học sinh trải nghiệm viết tự nhiên hơn. RM7501K có khả năng phát hiện các nét được tạo bằng ngón tay, bút IFP, cọ màu nước hoặc thậm chí là bút chì. 
- Công nghệ Low Blue Light 
Công nghệ Low Blue Light của BenQ giảm thiểu tiếp xúc với ánh sáng xanh và cho phép thời gian khỏe mạnh hơn trước màn hình, giúp bạn tạo ra trải nghiệm xem tốt nhất
- Công nghệ Flicker-Free (Chống chớp giật)
Công nghệ Flicker-Free của BenQ được thiết kế tỉ mỉ để loại bỏ ánh sáng đèn nền LED nhấp nháy trong khi cung cấp trải nghiệm xem tốt nhất cho sức khỏe.
- Màn hình chống chói (Anti-Glare)
Bề mặt kính chống chói của BenQ RM7501K có thể giảm phản xạ một cách hiệu quả, giải phóng học sinh khỏi nheo mắt quá mức với văn bản dễ đọc hơn và hình ảnh rõ hơn, tránh mỏi mắt và tạo điều kiện giảng dạy hiệu quả hơn.
- Nhận dạng chữ viết tay thông minh
Tính năng nhận dạng chữ viết tay của BenQ RM7501K cho phép người thuyết trình đồng thời chuyển đổi chữ viết tay, số, biểu mẫu và hình vẽ thành tài liệu dễ đọc mà không phải chuyển đổi chế độ trong khi tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy trôi chảy.
- Floating Tool 
Thanh công cụ nổi của EZWrite 4.1 tương thích với mọi ứng dụng Android và nguồn đầu vào. Menu trên màn hình nổi cho phép bạn truy cập ngay vào một loạt các chức năng, bao gồm chụp màn hình, tẩy, bút và bảng trắng bằng cách đặt hai ngón tay lên màn hình.
- Loa phía trước và Khả năng tương thích với micrô bên ngoài
BenQ RM7501K đặt lại loa âm thanh 20W ở phía trước, cung cấp khả năng truyền âm thanh tốt hơn giúp nâng cao mức độ thưởng thức nghe nhìn trong các lớp học. Ngoài ra, RM7501K đi kèm với cổng Mic-In cho phép giáo viên kết nối micrô bên ngoài, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho trải nghiệm học tập đa dạng và hiệu quả cho sinh viên.
 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem