Chào mừng bạn đến với VoIP Việt Nam!

Màn hình tương tác BenQ RP6501K

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:RP6501K
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
BenQ RP6501K dòng màn hình tương tác cho doanh nghiệp có màn hình 65”, độ phân giải thực đạt 4K UHD kết hợp với tính năng tương tác 20 điểm chạm. BenQ PR6501K tích hợp chống khuẩn và Bảo vệ mắt thông minh.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Màn hình tương tác BenQ 65 inch RP6501K được thiết kế để khai thác khả năng năng động của lớp học và giúp giáo viên xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hấp dẫn. Thiết bị cao cấp có độ phân giải cao được tích hợp nhiều tính năng thông minh mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.
- Công nghệ ClassroomCare ™ độc quyền bảo vệ sức khỏe 
Được kết hợp với cảm biến chất lượng không khí, IFP sê-ri RP mới giúp theo dõi mức độ tập trung CO 2 trong nhà  trong các lớp học bằng cách hiển thị mức CO 2  hiện tại ở mức Thấp, Trung bình, Cao hoặc Rất cao trên trang chủ của IFP. Nó không chỉ có thể cải thiện sức khỏe và năng suất tổng thể của giáo viên và học sinh mà còn giảm sự vắng mặt và truyền bệnh truyền nhiễm.
- Chú thích và cộng tác ở mọi nơi với đám mây
Với các tính năng của đám mây, các cuộc thảo luận trong lớp bằng cách giúp giáo viên và học sinh chia sẻ ý tưởng, ghi chú và ý kiến ​​sẽ trơn tru hơn như thể họ đang chú thích trên cùng một bảng trắng bất kể họ ở đâu. Hơn nữa, với các giáo viên dịch vụ AMS sẽ có thể truy cập các tài liệu giảng dạy được lưu trữ trong kho lưu trữ đám mây và bắt đầu lớp học trực tiếp với IFP của BenQ 65 inch RP6501K.
- Khả năng kích thích hoạt động học tập và hợp tác làm việc
Bảng trắng và ghi chú dán cho lớp học được tích hợp các tính năng thân thiện với giáo viên và học sinh, là giải pháp chú thích hàng đầu cho các tình huống trong lớp học tương tác và hợp tác. Giáo viên và học sinh có thể tận hưởng khả năng tương tác nâng cao bằng cách sử dụng Bảng trắng đám mây EZWrite để thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú giữa IFP và thiết bị di động.
- Lưu tệp bằng EZWrite 5
Cho phép giáo viên tải trực tiếp và tải tệp lên các dịch vụ đám mây, chẳng hạn như Google Drive và Dropbox, giúp giáo viên dễ dàng sửa đổi tài liệu của họ và mang chúng đi khắp mọi nơi.
- Bút kép cho sự hợp tác đồng thời với các màu sắc khác nhau
Bảng tương tác cảm ứng này cho phép hai người dùng viết hoặc vẽ đồng thời với các màu sắc khác nhau, làm cho các hoạt động trong lớp học năng động hơn.
 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem