Chào mừng bạn đến với VoIP Việt Nam!

Màn hình tương tác BenQ RP7501K

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:RP7501K
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
Màn hình tương tác BenQ RP7501K có kích thước màn hình 75” (đường chéo), độ phân giải thực đạt 4K UHD, đi kèm các giải pháp như màn hình kháng khuẩn (Germ-Resistant Screen), giải pháp chăm sóc mắt (Eye-Care).
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Màn hình tương tác BenQ RP7501K có kích thước màn hình 75” (đường chéo), độ phân giải thực đạt 4K UHD kết hợp với tính năng tương tác 20 điểm chạm đồng thời đã giúp cho BenQ PR7501K trở thành một giải pháp trình chiếu toàn diện trong giảng dạy và trong kinh doanh. Màn hình tương tác BenQ PR7501K không chỉ đi kèm với cảm biến kiểm soát khí thải mà còn đi kèm các giải pháp như màn hình kháng khuẩn (Germ-Resistant Screen), giải pháp chăm sóc mắt (Eye-Care).
- Duy trì phối hợp thao tác trong cuộc họp mọi lúc, mọi nơi
Được thiết kế cho văn phòng hiện đại, dòng sản phẩm màn hình tương tác (IFP - Interactive Flat Panel) BenQ Corporate RP7501K cung cấp những công cụ tốt nhất cho các cuộc họp tương tác mà không cần đến PC gắn ngoài. IFP RP7501K của BenQ mang đến khả năng phối hợp thao tác trực quan và hiển thị tương tác không dây dễ dàng, phần mềm nền tảng mở với tính tương thích cao và không cần bảo trì.
- EZWrite 5: Dễ dàng phối hợp thao tác hiệu quả trong cuộc họp
EZWrite 5 tối ưu hóa ứng dụng bảng trắng, nâng cấp công cụ chú thích - Floating Tool và công cụ phối hợp tương tác mạnh mẽ - Cloud Whiteboard, giúp dễ dàng thuyết trình, phối hợp làm việc, chú thích, thảo luận nhóm và tương tác.
- Cloud Whiteboard
Cloud Whiteboard khuyến khích người dùng có thể cùng làm việc từ xa. EZWrite 5 giúp nâng cao khả năng tương tác bằng cách sử dụng EZWrite Cloud Whiteboard để thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú giữa IFP và thiết bị di động mà không bị giới hạn về địa lý và giới hạn người dùng.
- Hiển thị & Tương tác hai chiều
Chỉ với 1 bước cài đặt InstaShare đơn giản là có thể giao tiếp 2 chiều, cho phép trình chiếu và phối hợp thao tác không dây đơn giản bằng cách phản chiếu hình ảnh, bài thuyết trình và video Full HD lên BenQ IFP, đồng thời chia sẻ với các thiết bị khác, để mọi người trong cuộc họp đều có thể xem xét kỹ hơn nội dung với các thiết bị của riêng họ.
- Chụp màn hình và dễ dàng lưu lại
Với EZWrite 5, người dùng có thể chụp lại mọi thứ trên màn hình, bao gồm nội dung các Ứng Dụng, trang web và YouTube. Có thể chỉnh sửa và chèn vào EZWrite, ứng dụng sẽ lưu trữ trên Cloud. Người thuyết trình có thể nhanh chóng truy cập nội dung đã lưu này ở bất cứ đâu và dễ dàng viết ghi chú, vẽ hoặc thêm các chú thích khác để giải thích thêm trong buổi họp.
- Floating Tool
Công cụ Floating tích hợp trong EZWrite 5 cho phép người dùng viết lên trên bất kỳ ứng dụng, video, trang web, tài liệu hoặc hình ảnh nào. 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem