Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Màn hình tương tác BenQ RP8601K

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:RP8601K
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
Màn hình tương tác BenQ 86" RP8601K ới cảm biến chất lượng không khí, màn hình chống vi trùng và giải pháp chăm sóc mắt. BenQ RP8601K có kích thước màn hình 86” (đường chéo), độ phân giải thực đạt 4K UHD phù hợp cho các lớp học, phòng họp.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Màn hình tương tác BenQ RP8601K có kích thước màn hình 86” (đường chéo), độ phân giải thực đạt 4K UHD kết hợp với tính năng tương tác 20 điểm chạm đồng thời đã giúp cho BenQ RP8601K trở thành một giải pháp trình chiếu toàn diện trong giảng dạy và trong kinh doanh. Màn hình tương tác BenQ RP8601K không chỉ đi kèm với cảm biến kiểm soát khí thải mà còn đi kèm các giải pháp như màn hình kháng khuẩn (Germ-Resistant Screen), giải pháp chăm sóc mắt (Eye-Care). 
- Cảm biến chất lượng không khí
Được kết hợp với cảm biến chất lượng không khí, IFP sê-ri RP mới giúp theo dõi mức độ tập trung CO 2 trong nhà  trong các lớp học bằng cách hiển thị mức CO 2  hiện tại ở mức Thấp, Trung bình, Cao hoặc Rất cao trên trang chủ của IFP. Nó không chỉ có thể cải thiện sức khỏe và năng suất tổng thể của giáo viên và học sinh mà còn giảm sự vắng mặt và truyền bệnh truyền nhiễm.
- Màn hình chống vi trùng
Màn hình chống vi trùng được trao quyền bởi một lớp phủ đa lớp của chất bạc ion nano không độc hại, bền bỉ giết chết hầu hết các vi trùng tích tụ trên bề mặt màn hình và ngăn ngừa lây nhiễm chéo hoặc dịch bệnh trong lớp học. Tính năng kháng khuẩn của ion bạc vẫn hiệu quả ngay cả sau khi làm sạch kỹ hoặc sử dụng trong thời gian dài.
- Giải pháp chăm sóc mắt thông minh
Giải pháp Chăm sóc mắt thông minh có thể hoạt động trực quan với sự trợ giúp của cảm biến chuyển động nhúng. Để có trải nghiệm xem mượt mà và thoải mái, BenQ IFP sẽ tự động kích hoạt các tính năng Flicker-Free và Low Blue Light bằng cách phát hiện chuyển động của người dùng gần màn hình.
- Chú thích trên bất kỳ nội dung nào 
Công cụ nổi tích hợp của EZWrite 5 cho phép người dùng viết và chụp trên bất kỳ ứng dụng, video, trang web, tài liệu hoặc hình ảnh nào. Cho dù sử dụng Windows, Mac hoặc Chrome, người dùng có thể ghi chú lên trên bất kỳ nội dung nào trên màn hình và lưu chúng.
- Ứng dụng InstaShare 
Giao tiếp đi cả hai chiều, chỉ với một cài đặt đơn giản của ứng dụng InstaShare, nó cho phép trình bày và cộng tác không dây đơn giản bằng cách phản chiếu màn hình ảnh, bản trình bày và video Full HD cho BenQ IFP và chia sẻ với các thiết bị khác.
 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem