Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Máy chiếu BenQ EH600

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:EH600
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
BenQ EH600 là máy chiếu thông minh đầu tiên trên thế giới được tích hợp hệ điều hành Android, có cường độ sáng 3600 Lumens, độ phân giải FullHD 1080p cho chất lượng trình chiếu tốt nhất.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Máy chiếu thông minh BenQ EH600 là dòng máy chiếu mới với độ phân giải cao hơn so với dòng Benq EX600 cùng loại. Máy có độ sáng 3.600 ansi lumens, độ phân giải Full HD, máy phù hợp với môi trường giáo dục, hội họp của các công ty
Máy chiếu BenQ EH600 cho phép bạn hội họp suôn sẻ và hoàn thành bài thuyết trình ngay tại chỗ.Chỉ cần mang điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn để trình chiếu tức thì những gì hiển thị trên thiết bị của bạn lên màn hình chiếu. Máy chiếu BenQ EH600 có thể trình chiếu trực tiếp từ USB với các file định dạng bao gồm JPEG, PDF, Microsoft Word, Excel, PowerPoint và hơn thế nữa, cổng USB Type-A của EH600 cho phép bạn dễ dàng chiếu hình ảnh hoặc tài liệu trực tiếp lên màn hình mà không cần PC. Điều này giúp người dùng có thể thuyết trình thuận tiện ngay cả khi không cần sử dụng máy tính.
- Giải pháp thông minh để nâng cao chất lượng cuộc họp
Blizz cho phép bạn bắt đầu hội nghị video ở bất cứ đâu. Với Hỗ trợ nhanh TeamViewer, ITS có thể truy cập máy chiếu từ xa để khắc phục sự cố. Các ứng dụng văn phòng WPS bao gồm Writer, Presentation, and Spreadsheets, cho phép bạn tạo tài liệu cộng tác với các thành viên trong nhóm của mình trong cuộc họp. Hơn nữa, trình duyệt FireFox cung cấp kết nối Internet để tìm kiếm mọi thứ.
- Kiểm soát trong tầm tay của bạn
BenQ Smart Control nhanh chóng biến điện thoại thông minh của bạn thành một điều khiển từ xa thông minh, cho phép bạn dẫn dắt một cuộc họp suôn sẻ và hoàn thành nhiệm vụ ngay tại chỗ.
- Thiết lập cuộc họp nhanh chóng chỉ với 1 chiếc USB
Hỗ trợ một loạt các định dạng tệp bao gồm JPEG, PDF, Microsoft Word, Excel, PowerPoint và hơn thế nữa, cổng USB Type-A của EH600 cho phép bạn dễ dàng chiếu hình ảnh hoặc tài liệu trực tiếp lên màn hình mà không cần máy tính
 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem