Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Máy chiếu BenQ EW600

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:EW600
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
Máy chiếu thông minh BenQ EW600 có độ sáng 3.600 ansi lumens, độ phân giải WXGA, máy phù hợp với môi trường giáo dục, hội họp của các công ty.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Máy chiếu BenQ EW600 là mẫu máy chiếu tích hợp Android có thể kết nối internet và điều khiển qua ứng dụng một cách dễ dàng, ngoài ra máy còn được tích hợp khả năng trình chiếu không dây khi kết hợp với bộ kết nối không dây (option), trình chiếu trực tiếp từ USB. Với cường độ sáng 3600 lumens, độ phân giải WXGA EW600 cho hình ảnh trình chiếu sáng rõ, sắc nét và mịn màng, tuổi thọ bóng đèn lên đến 15000 giờ.
- Giải pháp thông minh để nâng cao chất lượng cuộc họp
Blizz cho phép bạn bắt đầu hội nghị video ở bất cứ đâu. Với Hỗ trợ nhanh TeamViewer, ITS có thể truy cập máy chiếu từ xa để khắc phục sự cố. Các ứng dụng văn phòng WPS bao gồm Writer, Presentation, and Spreadsheets, cho phép bạn tạo tài liệu cộng tác với các thành viên trong nhóm của mình trong cuộc họp. Hơn nữa, trình duyệt FireFox cung cấp kết nối Internet để tìm kiếm mọi thứ.
- Kiểm soát trong tầm tay của bạn
BenQ Smart Control nhanh chóng biến điện thoại thông minh của bạn thành một điều khiển từ xa thông minh, cho phép bạn dẫn dắt một cuộc họp suôn sẻ và hoàn thành nhiệm vụ ngay tại chỗ.
- Bắt đầu video hội nghị bất cứ lúc nào chỉ với một nhấp chuột
Chỉ cần bổ sung webcam và micro là bạn có thể tiến hành họp trực tuyến qua máy chiếu này
- Thiết lập cuộc họp nhanh chóng chỉ với 1 chiếc USB
Hỗ trợ một loạt các định dạng tệp bao gồm JPEG, PDF, Microsoft Word, Excel, PowerPoint và hơn thế nữa, cổng USB Type-A của EW600 cho phép bạn dễ dàng chiếu hình ảnh hoặc tài liệu trực tiếp lên màn hình mà không cần máy tính
- Trình chiếu không dây
Chỉ cần mang điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn để phản chiếu tức thì những gì hiển thị trên thiết bị của bạn lên màn hình chiếu. Giải pháp không dây này giúp loại bỏ sự lộn xộn của cáp, tạo điều kiện hợp tác ngay lập tức và thuận tiện để cải thiện khả năng làm việc nhóm và đáp ứng năng suất.
- Chất lượng ống kính
BenQ chỉ sử dụng ống kính thủy tinh chất lượng cao để giảm thiểu quang sai màu, đảm bảo chất lượng hình ảnh lâu dài rõ nét.
- Chế độ Infographic độc quyền
Tuyệt vời giới thiệu văn bản và đồ họa của đồ họa thông tin chi tiết nhờ độ sáng cao và màu sắc tốt hơn.
- Công nghệ DLP cao cấp
Máy chiếu BenQ DLP duy trì hình ảnh sống động, sắc nét nhất bằng cách loại bỏ sự phân rã màu sắc, duy trì chất lượng hình ảnh tuyệt đối trong nhiều năm tới.
- Độ sáng cao và độ phân giải WXGA
Với độ sáng cao 3600lm và độ phân giải gốc WXGA. EW600 cung cấp các chi tiết tinh tế, khả năng đọc cực kỳ sắc nét.
 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem