Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Mic mở rộng Logitech Rally

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:Rally Mic Pod
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành: tháng
  • P/N:
Mic mở rộng Logitech Rally tạo cho người lắp đặt độ linh hoạt để tùy chỉnh vị trí micro trên hầu như mọi bàn hội nghị. Mic Rally cung cấp 3 kết nối hỗ trợ mọi kết hợp giữa các pod mic hoặc hub bổ sung.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Mic mở rộng Logitech Rally tạo cho người lắp đặt độ linh hoạt để tùy chỉnh vị trí micro trên hầu như mọi bàn hội nghị. Là phương án thay thế cho pod mic nhiều mối nối, Hub Pod Mic Rally cung cấp 3 kết nối hỗ trợ mọi kết hợp giữa các pod mic hoặc hub bổ sung. Thiết bị gắn dưới bàn giúp giấu dây gọn gàng.
tính năng:
Tùy chỉnh vị trí micrô cho hầu hết mọi cấu hình bảng hội nghị
Cung cấp tùy chọn vị trí linh hoạt cho nhiều nhóm mic
Giảm hệ thống cáp chéo
Kết nối cả mic micrô và trung tâm bổ sung

Phòng hội thảo của bạn theo cách của bạn: Rally Mic Pod Hub cung cấp cho người cài đặt sự linh hoạt để tùy chỉnh vị trí micrô trên hầu như bất kỳ bàn hội nghị nào. Một thay thế cho các mic micrô xâu chuỗi với nhau, Rally Mic Pod Hub cung cấp ba kết nối hỗ trợ bất kỳ sự kết hợp nào của các mic micrô hoặc các trung tâm bổ sung. Phần cứng gắn dưới bàn giúp che giấu dây cáp cho một cái nhìn sạch sẽ.
Bất kỳ hình dạng bảng nào: Loại bỏ hệ thống cáp qua lại trên bàn hội nghị hình chữ U hoặc không đối xứng và thêm linh hoạt vị trí. Với ba kết nối cho một loạt các mic micrô, Rally Mic Pod Hub làm sạch hệ thống cáp để bạn có thể đặt các micrô trong tầm tay của những người tham gia phòng họp.
Cáp ẩn:Loại bỏ hệ thống cáp chéo giữa các micrô bằng cách kết nối chúng thông qua các grommet với các hub bên dưới bàn. Điều này giữ cho cáp âm thanh ra khỏi tầm nhìn cho một diện mạo chuyên nghiệp.
Tính di động của Mic Pod: Rally Mic Pod Hub cho phép bạn kết nối từng mic micrô thông qua một cáp. Khi những người tham gia cuộc họp muốn di chuyển một mic micrô để xóa không gian bảng hoặc đặt điều khiển tắt tiếng trong tầm tay dễ dàng, họ có thể làm như vậy mà không cần giật các micrô lân cận. Không giống như các hệ thống yêu cầu vị trí mic cố định, Rally tự động hiệu chỉnh lại Ma trận Mic RightSound ™ 125 lần mỗi giây để loại bỏ tiếng vang nhất quán, khử nhiễu và hiệu suất phát tia.
 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem