Tai nghe BlueParrott B550-XT

Tai nghe BlueParrott B550-XT được thiết kế để mang lại khả năng giao tiếp mượt mà trong môi trường có độ ồn cao bằng cách chặn tiếng ồn nền. B550-XT là dòng tai nghe đầu tiên thế giới điều khiển bằng giọng nói và ngăn chặn 96% tiếng ồn xung quanh.

Mã sản phẩm: B550-XT

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

BlueParrott B550-XT được thiết kế cho độ rõ cuộc gọi tuyệt vời trong môi trường ồn ào nhất và nó hoạt động khá tốt. Đó là một lựa chọn đơn điệu thoải mái phù hợp để lái xe tải và các công việc ồn ào khác.
Tai nghe BlueParrott B550-XT được thiết kế đặc biệt dành cho những người hoạt động trong môi trường làm việc nhiều tiếng ồn, như chuyên gia tại chỗ trong các nhà máy lớn, quản lý sự kiện trong không gian triển lãm bận rộn, trung tâm dữ liệu, chọn kho trong kho ồn ào hoặc những người làm việc công trường xây dựng ồn ào.
* thiết kế choàn đầu, ôm tai
BlueParrott B550-XT được thiết kế dưới dạng tai nghe over để đảm bảo khả năng cách âm tốt khi sử dụng.
* Đàm thoại lâu, bền
Tai nghe B550-XT giúp người dùng trải nghiệm cuộc đàm thoại thoải mái với thời gian đàm thoại 24 giờ (thời gian chờ 400 giờ). 
* Công nghệ IP54 chống nước, bụi
BlueParrott B550-XT được trang bị khả năng chống nước đạt chuẩn IP54, tức đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng tai nghe trong quá trình làm việc tại kho, nhà xưởng với khả năng chống bụi, chống nước, mồ hôi và bụi bẩn khá hiệu quả.
* Điều khiển bằng giọng nói
BlueParrott B550-XT cho phép người dùng điều khiển cuộc đàm thoại chỉ bằng cách sử dụng giọng nói. Điều này có nghĩa là tai nghe sẽ được kích hoạt bằng giọng nói để quy số nhanh, tắt tiếng, điều khiển cuộc gọi, truy cập các ứng dụng như nhạc, chỉ đường GPS.
* Kết nối 2 thiết bị
Tai nghe chống ồn cao cấp BlueParrott B550-XT ó thể kết nối đồng thời với hai thiết bị và chuyển đổi giữa hai thiết bị được kết nối, đảm bảo năng suất và liên lạc không bị gián đoạn.
Bên cạnh đó, Tai nghe mang đến trải nghiệm người dùng Bluetooth thực sự rảnh tay, cho phép truy cập dễ dàng vào Google Assistant và Siri mà không cần chạm vào một nút nào.

 

Thông số kỹ thuật: Tai nghe BlueParrott B550-XT
Loa: 36mm
Độ nhạy của loa: 50mW
Dải tần số loa: 150-6800 Hz
Dải tần số micrô: 150-6800 Hz
Độ nhạy của micrô: -47dBV / Pa
Thiết bị ghép nối
Tối đa 8 thiết bị, kết nối với hai thiết bị cùng một lúc (đa sử dụng)
Thời gian nói chuyện:Lên đến 24 giờ
Thời gian chờ Hơn 400 giờ
Thời gian sạc Khoảng 3,5 giờ
Cáp sạc Đầu nối USB-B tiêu chuẩn (1m)
Dung lượng pin 380mA (tai nghe)