Tai nghe BlueParrott C400-XT

BlueParrott C400-XT tai nghe chống ồn cao cấp giảm tới 96% tiếng ồn, Được thiết kế cho các cuộc gọi ưu việt trong môi trường nhiều tiếng ồn.

Mã sản phẩm: C400-XT

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

BlueParrott C400-XT là tai nghe Bluetooth được thiết kế để sử dụng trong môi trường ồn ào. 
Tai nghe đi kèm với một micro USB dài để có thể sử dụng trong khi sạc. Ngoài ra còn có một bộ chuyển đổi để sạc trong xe hơi, kính chắn gió mic dự phòng, đệm tai dự phòng và hai dây đeo cổ (trái và phải) để bạn có thể chọn mic được bật ở phía nào.
* Ngăn chặn tiếng ồn nền
Khi nơi làm việc của bạn là một môi trường bận rộn với mức độ ồn ào đột ngột cao, và bạn cần gọi điện cho đồng nghiệp hoặc khách hàng và vẫn duy trì sự tập trung, sự rõ ràng của cuộc gọi là quan trọng hàng đầu. C400-XT mang đến khả năng khử tiếng ồn 96%, đảm bảo bạn có thể nghe và nghe được, tuy nhiên đòi hỏi môi trường bạn làm việc.
* Điều khiển tai nghe theo cách của bạn
Ngoài việc sử dụng Nút Parrott ™ cho các cuộc hội thoại trò chuyện, bạn cũng có thể tối ưu hóa cách bạn sử dụng tai nghe C400-XT bằng cách tùy chỉnh Nút Parrott ™ để cung cấp cho bạn quyền truy cập một chạm vào các tính năng yêu thích hoặc được sử dụng nhiều nhất. Quay số nhanh với sếp của bạn hoặc thường xuyên gọi cho đồng nghiệp, tắt tiếng cuộc gọi và hơn thế nữa - tất cả những gì cần thiết chỉ là một cú đẩy đơn giản.
* chống nước, bụi
 tai nghe BlueParrott C400-XT Thoải mái, nhẹ và được xếp hạng IP54 về khả năng chống nước và bụi
* Tích hợp nút chức năng trên tai nghe
C400-XT trên tai nghe có tích hợp nút nguồn, tăng hoặc giảm âm lượng khi bạn đàm thoại.