Tai nghe Jabra Engage 65 Stereo

Tai nghe Jabra Engage 65 Stereo kết nối 2 thiết bị đồng thời với máy tính hoặc điện thoại bàn, mang đến cho bạn khả năng nhanh chóng có sẵn cho các cuộc gọi. Giá Jabra Engage 65 Stereo

Mã sản phẩm: Engage 65 Stereo

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Jabra Engage 65 Stereo là tai nghe hai bên mới nhất của hãng Jabra. dòng sản phẩm này hướng đến đối tượng nhân viên văn phòng, tư vấn viên cần di chuyển nhiều trong văn phòng làm việc. Dòng tai nghe này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tiện nghi vừa có thể làm việc, vừa đàm thoại với khách hàng.
Tai nghe có đệm được thiết kế để đeo cả ngày và nhờ vào pin tích hợp mạnh mẽ, bạn sẽ không phải sạc lại trong ngày. Tai nghe này cho bạn thời gian đàm thoại lên đến 13 giờ và có thể được sạc đầy trong ít nhất 90 phút. Tính năng sạc nhanh sẽ giúp bạn khởi động và chạy với 40% năng lượng chỉ trong 30 phút.
- Cuộc gọi rõ ràng
Nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Micrô khử tiếng ồn tiên tiến và loa nâng cao mang lại các cuộc gọi rõ ràng ngay cả trong các văn phòng ồn ào. Đáp ứng các yêu cầu của Skype for Business Open Office.
- Kết nối với 2 thiết bị
Tăng tính khả dụng cho các cuộc gọi. Tai nghe Engage 65 Stereo có thể kết nối đồng thời với máy tính hoặc điện thoại bàn, mang đến cho bạn khả năng nhanh chóng có sẵn cho các cuộc gọi cho dù chúng có sử dụng thiết bị nào.
- Thời gian nói chuyện nhiều hơn, ít gián đoạn hơn
Thời gian nói chuyện lên đến 13 giờ và đèn busylight bật sáng báo hiệu không làm phiền đồng nghiệp
- dùng trong môi trường đông đúc
Jabra đã chế tạo tai nghe Engage 65 để làm việc trong một văn phòng bận rộn với nhiều người sử dụng cùng một công nghệ. Trên thực tế, tai nghe Engage 65 có khả năng hoạt động trong một khu vực có tới 130 người dùng Engage 65 đồng thời, khi sử dụng tần số băng tần hẹp.
- Tích hợp bộ điều khiển âm thanh
Với tai nghe Engage 65 Stereo, bạn có các nút điều khiển tích hợp trong chụp tai với micrô boom. Chạm vào một bên của chụp tai sẽ trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi và các nút vật lý cho phép điều chỉnh âm lượng. Để tắt tiếng cuộc gọi, chỉ cần nhấn nút ở cuối mic boom.
- Chọn  mức âm lượng phù hợp
Phần mềm loa tách tiếng ồn khỏi lời nói, giảm căng thẳng người dùng. Tất cả các cuộc gọi đến có thể được điều chỉnh theo mức âm thanh do người dùng xác định không đổi cho thoải mái cả ngày.
- tính bảo mật