Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Tai nghe không dây Plantronics Voyager Focus UC - B825-M USB-A No Stand

* Giá chưa bao gồm VAT

5,689,000đ

 • Mã sản phẩm:B825-M USB-A No Stand
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Bảo hành:24 tháng
 • P/N:202652-04
Với Tai nghe không dây Plantronics Voyager Focus UC - B825-M USB-A No Stand, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc trong khi được kết nối không dây với máy tính, điện thoại bàn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng có hỗ trợ Bluetooth. Với thời gian đàm thoại lên đến 12 giờ và phạm vi chuyển vùng lên đến 30m, Voyager Focus tự hào có bộ ba micrô kích hoạt DSP (xử lý âm thanh kỹ thuật số) và loại bỏ tiếng ồn chủ động, cho phép bạn tập trung vào cuộc gọi và âm nhạc của mình.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Tai nghe không dây Plantronics Voyager Focus UC - B825-M USB-A No Stand

 

Với Tai nghe không dây Plantronics Voyager Focus UC - B825-M USB-A, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc trong khi được kết nối không dây với máy tính, điện thoại bàn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng có hỗ trợ Bluetooth. Với thời gian đàm thoại lên đến 12 giờ và phạm vi chuyển vùng lên đến 30m, Voyager Focus tự hào có bộ ba micrô kích hoạt DSP (xử lý âm thanh kỹ thuật số) và loại bỏ tiếng ồn chủ động, cho phép bạn tập trung vào cuộc gọi và âm nhạc của mình.

Tai nghe Voyager Focus có tính năng cảnh báo bằng giọng nói thông báo ID người gọi, trạng thái kết nối và thời gian nói chuyện, trong khi cảnh báo tắt tiếng động sẽ cảnh báo bạn nếu bạn cố gắng nói chuyện trong khi tai nghe bị tắt tiếng. Với các cảm biến thông minh tích hợp, tai nghe có thể phát hiện khi bạn tháo nó ra và tự động tắt tiếng cuộc gọi hoặc tạm dừng nhạc của bạn. Được tối ưu hóa để sử dụng với các ứng dụng truyền thông hợp nhất tiêu chuẩn, phiên bản này của Voyager Focus sở hữu bộ điều hợp Bluetooth USB Type-A với chỉ báo trạng thái tắt tiếng.

 

Các đặc tính của Tai nghe không dây Plantronics Voyager Focus UC - B825-M USB-A No Stand

 

Bảo vệ thính giác


Tai nghe Voyager Focus tự hào có công nghệ SoundGuard Digital giúp chống lại mức âm thanh trên 118 dBA, trong khi tính năng chống giật mình được thiết kế để phát hiện và loại bỏ bất kỳ sự gia tăng đột ngột nào về mức tín hiệu trong khi gọi. Mức trung bình theo thời gian giúp ngăn ngừa mức độ tiếp xúc tiếng ồn trung bình hàng ngày vượt quá 85 dBA. Phần mềm Plantronics Hub có thể tải xuống được cung cấp khả năng bảo vệ thính giác cấp thấp hơn chống lại giật mình do âm thanh, giới hạn mức cao nhất ở mức 102 dBA. Bộ bảo vệ âm thanh giúp giám sát và kiểm soát tất cả các nguồn âm thanh từ điện thoại di động và PC ở các chế độ viễn thông.


Hỗ trợ Truyền thông Hợp nhất


Phiên bản UC Standard được xây dựng cho các ứng dụng UC và điện thoại mềm của Avaya, Cisco, Skype, v.v.


Kết nối kép


Tai nghe này hỗ trợ bộ nhớ kết nối lên đến 8 thiết bị, đồng thời có thể kết nối với 2 thiết bị. Điều này cho phép bạn trò chuyện trực tuyến trên máy tính xách tay với bộ điều hợp Bluetooth USB đi kèm, sau đó nhanh chóng thực hiện cuộc gọi di động trên điện thoại thông minh tương thích Bluetooth của bạn.


Kiểm soát thích ứng


Đeo tai nghe theo bất kỳ cách nào bạn thích và các nút điều khiển sẽ ở nơi bạn mong đợi. Các nút điều khiển để tạm dừng / phát, theo dõi tiến / lùi và âm lượng điều chỉnh theo hướng tai nghe.


Khử tiếng ồn chủ động


Ba mic được điều chỉnh chính xác với DSP nâng cao cho phép loại bỏ tiếng ồn xung quanh, trong khi loại bỏ tiếng ồn chủ động theo yêu cầu cho phép bạn tập trung vào cuộc gọi hoặc công việc của mình.


Tắt/ bật tiếng đơn giản


Kiểm soát các cuộc trò chuyện của bạn với khả năng tắt tiếng trực quan và các cảm biến thông minh được tích hợp sẵn. Dễ dàng tắt tiếng / bật tiếng bằng cách chạm vào nút hoặc đơn giản bằng cách tháo tai nghe ra và đeo lại. Nhạc tự động tạm dừng khi có cuộc gọi đến. Bạn có thể biết đang tắt tiếng hay không bằng cách liếc nhìn màn hình (trong khi sử dụng phần mềm Plantronics Hub) hoặc kiểm tra bộ điều hợp USB. Nếu bạn cố gắng nói chuyện trong khi micrô của mình bị tắt tiếng, thì Cảnh báo tắt tiếng động sẽ đưa ra lời nhắc bằng âm thanh cho bạn.


Chất lượng âm thanh


Có thiết kế âm thanh nổi với A2DP cung cấp âm thanh nổi hi-fi (20 Hz - 20 kHz), bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao khi sử dụng tai nghe Voyager Focus. Tai nghe cũng cung cấp hiệu suất âm thanh băng thông rộng lên đến 6800 Hz.


Sự thoải mái và độ bền


Voyager Focus có đệm tai giả da bọc xung quanh rất mềm mại, trong khi băng đeo đầu bằng kim loại có đệm mang lại độ bền trong khi vẫn giữ được sự thoải mái, vừa vặn an toàn. Đệm tai gấp và hộp đựng đi kèm cho phép bạn mang tai nghe khi di chuyển.


Đèn báo trực tuyến


Đèn báo trực tuyến trên miếng đệm tai cho người khác biết khi bạn đang gọi điện.


Tính năng OpenMic


Nút OpenMic cho phép bạn nghe thấy môi trường xung quanh khi cần thiết mà không cần phải tháo tai nghe.


Bluetooth Class 1 với nguồn điện thích ứng


Chuyển vùng lên đến 30m và tai nghe sẽ chuyển đổi giữa Bluetooth loại 1 và loại 2 dựa trên vị trí gần với bộ chuyển đổi Bluetooth mini-USB để duy trì tuổi thọ pin.


Thời gian nói / nghe


Thời gian đàm thoại lên đến 12 giờ (hoặc lên đến 10 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động).
Thời gian nghe lên đến 15 giờ (hoặc lên đến 12 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động).


Kiểm soát cuộc gọi và phương tiện


Các điều khiển được tìm thấy trên Voyager Focus bao gồm trả lời / bỏ qua / kết thúc / quay số lại, tắt tiếng, tăng hoặc giảm âm lượng, ghép nối Bluetooth, chế độ khử tiếng ồn chủ động, OpenMic, quyền truy cập VPA (trợ lý cá nhân ảo) của điện thoại thông minh và bật / tắt nguồn.


Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn


Chọn cài đặt để tùy chỉnh tai nghe của bạn với ứng dụng Plantronics Hub dành cho iPhone, Android, Windows và Mac. Kiểm tra thời gian đàm thoại còn lại và chọn tùy chọn ngôn ngữ, cài đặt tính năng, cuộc gọi và tắt tiếng thông báo. Luôn cập nhật thiết bị của bạn với các bản cập nhật chương trình cơ sở qua mạng không dây của Plantronics Hub.


Quản lý CNTT liền mạch


Voyager Focus UC được hỗ trợ bởi Plantronics Manager Pro, một tiện ích phần mềm được bán riêng. Sử dụng Plantronics Manager Pro để quản lý kho tai nghe, theo dõi việc sử dụng và bảo trì thiết bị. Với thông tin chi tiết hữu ích từ Plantronics Manager Pro, CNTT có thể cải thiện quy trình kinh doanh, hiệu suất của nhân viên và sự tuân thủ.

 

637970193593969221-tai-nghe-khong-day-plantronics-voyager-focus-uc-bt825-m-usb-a-anh-bai-viet.png

Tai nghe không dây Plantronics Voyager Focus UC - B825-M USB-A No Stand

 • Không dây
 • Bluetooth
 • Lên đến 30m
 • Stereo
 • Trên tai nghe
 • Headband
 • Lên đến 15 giờ
 • 155g
0/5
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem