Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Thiết bị camera logitech C310

* Giá chưa bao gồm VAT

672,000đ

  • Mã sản phẩm:C310
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
Logitech C310 sử dụng ống kính cao cấp của Logitech, có khả năng tự động lấy nét thông minh, khả năng thực hiện các cuộc gọi video call với độ phân giải HD 720p nhờ đó mọi chuyển động của bạn được tái hiện hoàn hảo.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Thiết bị camera hội nghị Logitech Webcam C310 sở hữu thiết kế đế kẹp, nhỏ gọn, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Khi không sử dụng, người dùng có thể gập lai gọn gàng để mang theo hoặc cất giữ dễ dàng và tiện lợi. Thiết bị camera hội nghị  Webcam C310 hỗ trợ chức năng chụp ảnh có độ phân giải cao lên tới 5 megapixel khi bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ webcam của Logitech trợ giúp tối đa các tính năng của sản phẩm
- Làm việc với Skype, Yahoo Messenger, Microsoft Live Messenger
- Ảnh chụp nhanh 5 megapixel: Bạn có thể chụp ảnh nhanh với độ phân giải lên tới 5 megapixel ngang với camera trước của 1 chiếc điên thôại cao cấp
- Bạn sẽ nhận được cuộc gọi video HD 720p trên hầu hết các ứng dụng nhắn tin tức thời chính
- Tích hợp mic với giảm tiếng ồn,lọc các tạp âm xung quanh bạn
- Tự chỉnh ánh sáng xung quanh giúp cho hình ảnh sắc nét chi tiết
- Tương thích với nhiều ứng dụng
Webcam có thể chạy được trên các ứng dụng Skype, Windows Live Messenger và những chương trình phổ biến chat khác. Dễ dàng chụp lại các video HD rồi tải chúng lên facebook hoặc YouTube chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể gắn webcam vào laptop, màn hình LCD hay gắn nó trên máy để bàn... và chia sẻ cậu chuyện cùng bạn bè, người thân.
- Gọi điện với chất lượng HD 720p
Với chiếc Thiết bị camera hội nghị  Logitech C310, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi cùng bạn bè và người thân thấy mặt rõ nét, da dẻ hồng hảo, đẹp hơn với chất lượng hình ảnh HD 720p. Webcam Logitech có micrô tích hợp tự động giảm tiếng ồn, vì vậy khi gọi webcam, cuộc nói chuyện sẽ diễn ra rõ ràng, không bị âm thanh bên ngoài làm phiền.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem