Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Thiết bị hội nghị Aver EVC300

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:EVC300
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
AVer EVC300 là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo cho phòng họp lớn và hội trường. EVC 300 cung cấp 1 giải pháp hoàn thiện lên tới 04 điểm full HD 1080p video và content với một chi phí thấp nhất.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

AVer EVC300 cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo với chi phí hợp lý. AVer EVC300 cho phép bạn kết nối với tối đa 4 bên, tất cả đều ở chế độ full HD 1080p. EVC 300 còn cho phép người dùng tham dự cuộc họp với âm thanh rõ ràng, hình ảnh mượt mà, chỉ cần với băng thông thấp đã có thể đáp ứng. 
Kết hợp phần mềm EZmeetup, EVC 300 cho phép người dùng có thể sử dụng laptop, PC, điện thoại và máy tính bảng có thể tham gia vô họp trực tuyến. Bên cạnh dễ dàng lắp đặt, vận hành, tương thích với bất kì thiết bị của các hãng khá
*  AVer EVC300 có khả năng nâng cấp lên tới 10 điểm
Chương trình nâng cấp giấy phép của AVer EVC300 cho phép bạn thêm 6, 8 hoặc 10 điểm vào các cuộc họp hội nghị truyền hình của bạn, đưa sự giao tiếp nhanh chóng, linh hoạt, không phức tạp ngay cả khi ngân sách còn hạn hẹp.
* Full HD Video & Content Sharing
Hỗ trợ độ phân giải full HD1080p, EVC300 đáp ứng một cách hoàn hảo cho một cuộc họp trực truyến thời gian thực. Truyền và nhận tín hiệu video full HD1080p 30fps, chia sẻ dữ liệu từ laptop, document camera và các thiết bị ngoại vi khác với độ phân giải HD720p 30fps.
* Camera PTZ Zoom quang 16X
Được trang bị camera Zoom 16x (trái phải +/-100° và lên xuống +/-25°) giúp cho tất  cả chi tiết trong phòng họp đều không bị bỏ sót.
* Xuất ra 02 màn hình
Cho phép hiển thị hình ảnh cuộc họp và nôi dung trình chiếu từ laptop, pc ra 02 màn hình khác nhau.
* Voice Activated Layout Switch
Layout hiển thị được chuyển đổi qua lại giữa các site, điểm nào phát biểu thì hình ảnh sẽ được kích hoạt lên layout to nhất. Tính năng này giúp cho cuộc họp sinh động và trực quan hơn.
* Tối ưu hóa băng thông
Công nghệ High Efficiency Lost Packet Recovery (HELPeR™), giúp tối ưu băng thông đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm  thanh tốt nhất khi băng thông suy giảm. Mang đến cho người dùng trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem