Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast

Jabra PanaCast được thiết kế để cải thiện các cuộc họp văn phòng và trực tuyến, sử dụng AI thông minh và khâu cảnh quay thế hệ thứ 4 để phủ sóng từ tường thành.

Mã sản phẩm: PanaCast

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Jabra PanaCast dòng sản phẩm thiết bị hội nghị mới nhất của hãng Jabra. Được thiết kế để cải thiện các cuộc họp trong phòng lộn xộn. Bằng cách sử dụng ba camera 13 megapixel và khâu video theo thời gian thực để có góc nhìn 180 °. Tận hưởng một viễn cảnh tự nhiên, toàn diện của con người, không có điểm mù.
PanaCast có thể được tích hợp với loạt loa Hội nghị của Jabra có micrô đa hướng và Giọng nói HD, cung cấp phạm vi bảo hiểm 360 độ.
* Chất lượng tốt
PanaCast 3 tích hợp liền mạch video từ ba camera 13 Megapixel để mang lại trải nghiệm toàn cảnh chân thực với góc nhìn tự nhiên. PanaCast 3 là hệ thống camera thông minh góc cực rộng, mang đến góc nhìn 180 ° tự nhiên với chất lượng video Panoramic-4K. Nó là một thiết bị Plug-and-Play USB và hoạt động với các dịch vụ cộng tác phổ biến mà không yêu cầu tải xuống trình điều khiển bổ sung hoặc phần mềm tích hợp
* Thu phóng thông minh và video được tối ưu hóa
Zoom thông minh tự động bao gồm tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện. Trong khi Vivid Auto-light đảm bảo trải nghiệm video tuyệt vời, ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.
* Sử dụng dễ dàng
Khả năng plug-and-play giúp cộng tác nhanh chóng và dễ dàng; chỉ cần cắm PanaCast vào cổng USB của máy tính hoặc máy tính của bạn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng
* Điều khiển dữ liệu
Cung cấp dữ liệu và thông tin theo thời gian thực thông qua API
PanaCast cung cấp dữ liệu và thông tin qua API, giúp các công ty hoạt động hiệu quả hơn bằng cách cho phép tự động hóa quy trình công việc và quản lý tài nguyên dễ dàng hơn, cũng như cải thiện năng suất và lợi nhuận thông qua phân tích ‘Dữ liệu lớn’.
* Độ phân giải toàn cảnh 4K
Mọi người đều có vẻ sắc nét và tập trung, vì vậy bạn không cần phải đoán đó là tiếng cười vui vẻ hay tiếng cười lo lắng ở đầu bên kia. 
* Tương thích dễ dàng với nhiều phần mềm
Jabra PanaCast tương thích với nhiều phần mềm như  Skype, Skype for Business, Zoom, Zoom Rooms, Google Hangouts, BlueJeans, GoToMeeting, Vidyo, Panopto, Slack, WebEx, Join.Me, Appear.In, Moodle, Videxio, Microsoft Teams, Amazon Chime

Thông số kỹ thuật
180 ° (H) x 54 ° (V)
Toàn cảnh-4K: 3840 x 1080 @ 30 khung hình / giây
1080p Full HD: 1920 x 1080 @ 30 khung hình / giây
HD 720p: 1280 x 720 @ 30 khung hình / giây
Zoom kỹ thuật số không mất dữ liệu lên đến 6 lần ở 720p
Tích hợp micro kép
Kết nối USB-C cắm và chạy

Yêu cầu
Windows 7 trở lên
Mac OS X 10.9 trở lên
Hỗ trợ trình điều khiển USB Video Class (UVC)
USB 3.0 * Hỗ trợ USB 2.0 thông qua một trung tâm bên ngoài