Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Thiết bị hội nghị truyền hình VC200-WP

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm: VC200-WP
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành: tháng
  • P/N: VC200-WP
Yealink VC200-WP là bộ giải pháp hội nghị trực tuyến trọn gói dành riêng cho các phòng họp nhóm, phòng họp kích thước nhỏ, bao gồm các thiết bị: VC200 Codec, 1 pod trình chiếu không dây WPP20, điều khiển từ xa VCR11, nguồn và cáp kết nối.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Yealink VC200-WP- Giải pháp lý tưởng cho các phòng họp nhóm
Yealink VC200-WP là bộ giải pháp hội nghị trực tuyến trọn gói dành riêng cho các phòng họp nhóm, phòng họp kích thước nhỏ, bao gồm các thiết bị: VC200 Codec, 1 pod trình chiếu không dây WPP20, điều khiển từ xa VCR11, nguồn và cáp kết nối.

Bộ giải pháp trang bị Camera ultra HD 4K, ống kính góc rộng với trường ngắm siêu rộng 103°, tích hợp 6 mảng micro tạo chùm cho khả năng thu nhận giọng nói rõ nét trên toàn bộ không gian hội nghị. Tích hợp codec, microphone, Bluetooth, Wi-Fi, giá đỡ, pod trình chiếu không dây và 2 cáp kết nối, Yealink VC200-WP cung cấp tất cả những gì cần thiết cho một phòng hội nghị trực tuyến hiện đại, chuyên nghiệp.
Chi tiết về giải pháp hội nghị Yealink VC200-WP
Camera Ultra HD 4K với góc ống kính siêu rộng

Trang bị Camera Ultra HD 4K, Zoom quang học 4x, công nghệ e-PTZ, góc ống kính siêu rộng 103° nhìn ngang, bao quát toàn bộ phòng họp mà không bỏ sót một chi tiết nào, không cần phải điều chỉnh Camera.
Hỗ trợ H.265/HEVC video codes cho các cuộc gọi video chất lượng 1080P HD chỉ với tối thiểu 512kbps.
Công nghệ chống mất gói Yealink, chống mất video và âm thanh đến 30%, đảm bảo trải nghiệm giao tiếp mượt mà.
Âm thanh rõ nét với 6 mảng micro tạo chùm
Công nghệ Beamforming cao cấp, tích hợp 6 mảng micro tạo chùm, thu nhận giọng nói trên phạm vi rộng. Công nghệ nhận diện giọng nói thông minh tối ưu hóa chất lượng âm thanh, cho phép thu nhận âm thanh rõ nét.
Công nghệ hủy tiếng ồn thông minh cho phép tự động lọc tạp âm, mang lại chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ nét một cách hoàn hảo, nâng cao chất lượng âm thanh hội nghị.
Chia sẻ màn hình đơn giản, nhanh chóng với pod trình chiếu không dây WPP20
Bộ giải pháp đi kèm với pod trình chiếu không dây WPP20, tích hợp Wi-Fi 5G, có thể ghép đôi dễ dàng với các thiết bị hội nghị thế hệ mới của Yealink, hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây chất lượng cao chỉ với một lần chạm vào thiết bị để khởi động.
Thiết lập kết nối không dây giúp xóa bỏ các rắc rối về kết nối dây cáp, giảm thiểu chi phí thiết lập, tiết kiệm thời gian, không gian hội nghị.
WPP20 hỗ trợ chia sẻ nội dung mượt mà với độ trễ thấp cho phép tận hưởng trải nghiệm cộng tác liền mạch.
Đa tùy chọn kết nối không dây
Yealink VC200-WP tích hợp Bluetooth và Wi-Fi băng tần kép cung cấp nhiều tùy chọn kết nối không dây hơn.
Không chỉ hỗ trợ chia sẻ nội dung qua kết nối không dây WPP20, VC200  còn có thể tích hợp với mic không dây, mở rộng phạm vi thu nhận âm thanh.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem