Chào mừng bạn đến với VoIP Việt Nam!

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC500-VCM-WP

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:VC500-VCM-WP
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành: tháng
  • P/N:
Hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink VC500-VCM-WP được thiết kế tối ưu cho các phòng họp cỡ vừa và nhỏ. Một phòng họp trực tuyến tuyệt vời với Camera góc rộng có hình ảnh chất lượng Full-HD. Mang một thiết kế nhỏ gọn, hiện đại giúp dễ dàng kết nối với màn hình hiển thị.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Giới thiệu Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC500-VCM-WP
Hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink VC500 được thiết kế tối ưu cho các phòng họp cỡ vừa và nhỏ. Một phòng họp trực tuyến tuyệt vời với Camera góc rộng có hình ảnh chất lượng Full-HD. Mang một thiết kế nhỏ gọn, hiện đại giúp dễ dàng kết nối với màn hình hiển thị.

Trải nghiệm phòng họp chân thực
Trải nghiệm hội nghị truyền hình một cách chân thực cho các phòng họp nhỏ và vừa cùng VC500. Ống kính góc rộng giúp đảm bảo góc nhìn, mọi người có thể nhìn thấy nhau rõ trong cuộc họp. Được trang bị máy quay PTZ 1080P60 và Zoom 5X, VC500 mang lại hình ảnh sống động cũng như tập trung rõ ràng.

Dể dàng triển khai
Yealink VC500 là thiết bị nhỏ gọn, giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp trong phòng họp. Chỉ cần một cáp mạng tiêu chuẩn để kết nối TV và bàn họp, tiết kiệm được không gian và thời gian cho cuộc họp của bạn.

Khả năng mở rộng đa dạng
Cung cấp hai gói  tùy chọn mở rộng theo nhu cầu của người sử dụng.

VC500-Wireless Micpod sử dụng công nghệ Yealink’s DECT technology, với việc có thêm hai micro mở rộng không dây giúp tối ưu hóa tính di động trong phòng họp mà vẫn đảm bảo tính ổn định của hệ thống. Nhờ công nghệ Yealink’s DECT technology, bàn họp sẽ luôn giữ được sự gọn gàng nhất.

VC500-Phone-Wired bao gồm một VCS phone với màn hình cảm ứng 5 inch, được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh hàng đầu từ Mỹ –  Harman speaker và công nghệ chống ồn Yealink Noise Proof sẽ tạo ra một trải nghiệm âm thanh chân thực và tuyệt vời nhất.

Tiết kiệm băng thông và tương thích tốt
VC500 mang lại hiệu quả tối ưu cho các phòng họp vừa và nhỏ bằng cách cung cấp khả năng thích ứng mạnh mẽ . Với việc sử dụng chuẩn nén code H.265/HEVC cho phép thực hiện cuộc gọi video chất lượng 1080P chỉ với băng thông 512kbps, tiết kiệm 50% băng thông yêu cầu.

Với công nghệ phục hồi các gói tin bị mất trong qua trình truyền dẫn, VC500 sẽ giảm thiểu  30% tỉ lệ mất gói tin giúp cho việc truyền tín hiệu được ổn định hơn.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem