Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Thiết bị hội nghị Yealink Meetingeye400

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:Meetingeye400
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
Điểm cuối hội nghị truyền hình 4K thông minh cho các phòng nhỏ. MeetingEye 400 là một thanh hội nghị truyền hình thông minh tất cả trong một được thiết kế cho các phòng họp quy mô nhỏ.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Điểm cuối hội nghị truyền hình 4K thông minh cho các phòng nhỏ

 

MeetingEye 400 là một thanh hội nghị truyền hình thông minh tất cả trong một được thiết kế cho các phòng họp quy mô nhỏ.

Kết hợp với nắp ống kính tự động tích hợp, máy ảnh 4K siêu HD đảm bảo cả sự trôi chảy và an ninh của cuộc họp. Các công nghệ AI được điều chỉnh (nhận diện khuôn mặt, vị trí nguồn âm thanh, theo dõi giọng nói, v.v.) cũng giúp nâng cao hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp trải nghiệm họp thông minh hơn.

Với thiết kế tất cả trong một và dễ dàng triển khai, MeetingEye 400 hoàn toàn mới giúp mọi hội nghị trở nên hiệu quả và thú vị.

Hội nghị hiệu quả tạo khung thông minh AI

Được hỗ trợ với các công nghệ AI tiên tiến bao gồm nhận diện khuôn mặt, vị trí nguồn âm thanh, theo dõi giọng nói, v.v., máy ảnh tự động điều chỉnh các giải pháp tạo khung hình tốt nhất theo số lượng và vị trí của người tham gia. Cận cảnh thời gian thực với người trình bày và các thao tác thủ công miễn phí cho phép tất cả những người tham dự tập trung tốt vào cuộc họp.

Chất lượng theo dõi âm thanh Hiệu ứng âm thanh

8 micrô một hướng MEMS được tích hợp trong một dãy micrô tuyến tính để tăng cường khả năng khử tiếng ồn và tiếng vang. Thuật toán Beamforming được nâng cấp mới nhất mang đến khả năng theo dõi giọng nói định hướng chính xác và bảo toàn chất lượng với công nghệ song công.

 

Nhiều phương pháp chiếu màn hình. Chia sẻ nội dung dễ dàng

 

Hỗ trợ bộ phát màn hình không dây WPP20, AirPlay, Miracast và các phương thức trình chiếu màn hình không dây khác, nhanh chóng và tiện lợi.

 
 

 

 

 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem