Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Thiết bị hội nghị Yealink Meetingeye600

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:Meetingeye600
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
Điểm cuối hội nghị truyền hình 4K thông minh cho phòng trung bình MeetingEye 600 là thanh hội nghị truyền hình thông minh tất cả trong một được thiết kế cho các phòng họp quy mô vừa.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Điểm cuối hội nghị truyền hình 4K thông minh cho phòng trung bình

MeetingEye 600 là thanh hội nghị truyền hình thông minh tất cả trong một được thiết kế cho các phòng họp quy mô vừa.


Camera kép kết hợp ống kính góc siêu rộng 20M pixel và ống kính zoom 10x hứa hẹn mang lại hiệu suất hoàn hảo cả về chi tiết và toàn cảnh. Máy ảnh UHD 4K, nhiều công nghệ AI (nhận diện khuôn mặt, vị trí nguồn âm thanh, theo dõi giọng nói, v.v.) và nắp ống kính tự động tích hợp đảm bảo sự trôi chảy và bảo mật của các cuộc hội nghị hàng ngày.

Với thiết kế tất cả trong một, MeetingEye 600 cho phép triển khai không dây và chia sẻ nhanh chóng, nâng tầm mọi cuộc họp theo cách thông minh nhưng dễ dàng.

 

Hội nghị hiệu quả tạo khung thông minh AI

Được hỗ trợ với các công nghệ AI tiên tiến bao gồm nhận diện khuôn mặt, vị trí nguồn âm thanh, theo dõi giọng nói, v.v., máy ảnh tự động điều chỉnh các giải pháp tạo khung hình tốt nhất theo số lượng và vị trí của người tham gia. Cận cảnh thời gian thực với người trình bày và các thao tác thủ công miễn phí cho phép tất cả những người tham dự tập trung tốt vào cuộc họp.

Chất lượng theo dõi âm thanh Hiệu ứng âm thanh

8 micrô một hướng MEMS được tích hợp trong một dãy micrô tuyến tính để tăng cường khả năng khử tiếng ồn và tiếng vang. Thuật toán Beamforming được nâng cấp mới nhất mang đến khả năng theo dõi giọng nói định hướng chính xác và bảo toàn chất lượng với công nghệ song công.

 

Nhiều phương pháp chiếu màn hình
Thuận tiện trong việc chia sẻ nội dung

Hỗ trợ bộ phát màn hình không dây WPP20, AirPlay, Miracast và các phương thức trình chiếu màn hình không dây khác, nhanh chóng và tiện lợi.

 

Nắp ống kính tự động
Bảo vệ quyền riêng tư đáng tin cậy

Tự động mở trong hội nghị truyền hình và đóng lại khi không, nắp ống kính bảo vệ sự riêng tư với trạng thái hiển thị chắc chắn xóa tan "nỗi lo máy ảnh" trong mơ hồ.

 

Thiết kế tất cả trong một, triển khai dễ dàng 

Máy ảnh tích hợp, micrô, loa, codec video, Wi-Fi và Bluetooth, MeetingEye 600 tích hợp cao tất cả các chức năng cần thiết của hội nghị và giúp việc thiết lập đơn giản với tối thiểu 3 dây cáp.

 

Cài đặt linh hoạt

Các phương pháp lắp đặt khác nhau tùy theo nhu cầu thực tế đảm bảo vị trí đặt thiết bị tốt nhất như trên tường, kệ tivi, khay kệ hoặc mặt quầy.

 

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem