Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Thiết bị hội nghị Yealink VC200

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:VC200
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành: tháng
  • P/N:
Yealink VC200 là một thiết bị hội nghị truyền hình tất cả trong một 1080p30 full HD, được trang bị Internet không dây (WiFi) và Bluetooth, thiết kế dành cho các nhóm làm việc nhỏ.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Yealink VC200 được thiết kế cho các phòng họp nhóm, hiệu quả và phổ biến cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khách hàng có nhu cầu kinh doanh khác nhau sẽ có thể tận hưởng sự linh hoạt và cuộc họp với hình ảnh sắc nét.
- Camera độ phân giải Ultra HD 4K
Với độ phân giải camera 4K và e-PTZ với góc nhìn ngang rộng 103 ° và hỗ trợ codec H.265 / HEVC. thiết bị hội nghị Yealink VC200 tạo điều kiện cho video HD và âm thanh rõ ràng tinh thể, làm cho hội nghị truyền hình như sống động như là một giao tiếp mặt đối mặt.
- Công nghệ Beamforming tiên tiến
Với công nghệ Beamforming tiên tiến nhất, 6 micro tích hợp  của VC200 hỗ trợ nhận giọng nói trực tiếp, đảm bảo giọng nói rõ ràng hơn bằng cách tự động xác định và so sánh giọng nói.
- Kết nối qua bluetooth và wifi
Yealink VC200 dễ dàng kết nối qua Bluetooth hoặc WiFi và bạn có thể sử dụng các ứng dụng không dây, bao gồm chia sẻ nội dung không dây bằng một cú nhấp chuột.
- Góc quay rộng
Góc quay của camera rộng có khả năng xoay video 103 ° và bảng micrô tích hợp 150 ° cho phép tất cả những người có mặt, gần màn hình trong một căn phòng nhỏ, có thể nhìn thấy và nghe được với người đối thoại từ xa và tham gia đầy đủ vào hội nghị truyền hình.
- Hỗ trợ Giao thức H.265 / HEVC
Giao thức H.265 / HEVC được triển khai trên một bộ xử lý chuyên biệt, nén và xử lý hiệu quả hình ảnh video, bảo vệ chống lại sự bất ổn trong các kênh truyền thông. Việc truyền tải video với độ phân giải 1080p được cung cấp với băng thông 512 kbit / giây và được bảo vệ khỏi tổn thất tới 30% các gói video.
- Tương thích với nhiều hệ thống
Tương thích với các giải pháp từ nhà cung cấp khác cho các giao thức SIP và H.323, cũng như các dịch vụ điện toán đám mây và Zoom BlueJeans. Hỗ trợ ghi âm hội nghị truyền hình trên ổ USB.
- Các công nghệ không dây để  truyền tải nội dung, âm thanh và video tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai và sử dụng thiết bị.

Xem thêm: điện thoại ip

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem