Chào mừng bạn đến với VoIP Việt Nam!

Thiết bị hội nghị Yealink VC210-CP900-Teams

* Giá chưa bao gồm VAT

41,000,000đ

 • Mã sản phẩm:VC210-CP900-Teams
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Bảo hành: tháng
 • P/N:VC210-CP900-Teams
Thiết bị hội nghị Yealink VC210-CP900-Teams một thanh cộng tác video cấp đầu vào được thiết kế cho các phòng họp nhỏ và tập trung, có biệt danh là MTR "mini".
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Thiết bị hội nghị Yealink VC210-CP900-Teams

Yealink VC210 Teams Edition, một thanh cộng tác video cấp đầu vào được thiết kế cho các phòng họp nhỏ và tập trung, có biệt danh là MTR "mini". Dựa trên Android 9.0, thiết bị tất cả trong một nhỏ gọn này đảm bảo trải nghiệm điều hành hội nghị video đơn giản, mượt mà và an toàn của bạn, thông qua bộ điều khiển từ xa VCR20-MS hoặc màn hình LCD cảm ứng được kết nối. VC210 có camera siêu HD 4K thu được trường nhìn rộng 120 ° và tính năng Tự động tạo khung hình mang lại góc nhìn tốt nhất cho tất cả các camera cụ thể. Hoàn toàn tương thích với Loa USB Yealink CP900 được kết hợp với âm thanh nổi và thu âm đa hướng 360 °, VC210 mang đến âm thanh tuyệt vời trong các phòng nhỏ và đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể nghe thấy và nhìn thấy. Hợp tác với ứng dụng khách Teams, VC210 có khả năng chia sẻ nội dung và bảng trắng giúp cuộc họp mang tính giao tiếp và cộng tác nhiều hơn. Triển khai đơn giản và linh hoạt nhưng các tính năng mạnh mẽ cùng với giá cả hợp lý mang lại hiệu suất cộng tác video tuyệt vời.

thiet-bi-hoi-nghi-yealink-vc210-cp900-teams

Thiết bị hội nghị Yealink VC210-CP900-Teams

Cộng tác video thông minh

Dựa trên hệ điều hành Android và sự cộng tác video do Microsoft Teams Room Cloud cung cấp, VC210 sở hữu giao diện người dùng tương tác kiểu TV mà tất cả các tính năng có thể được vận hành chỉ bằng một lần chạm hoặc bằng bộ điều khiển từ xa. Trong khi đó, khi VC210 hoạt động cùng với Teams Client, cả tính năng chia sẻ nội dung và bảng trắng đều nằm trong tầm tay của bạn.

Nhìn rõ mọi người

Máy ảnh Ultra HD 4K hỗ trợ zoom kỹ thuật số 3x và e-PTZ và có trường nhìn siêu rộng 120 °, bao quát toàn bộ mọi chỗ ngồi trên bàn mà không cần điều chỉnh máy ảnh. Tự động đóng khung, VC210 đảm bảo tất cả những người tham gia cuộc họp luôn ở trong tầm nhìn và hình ảnh tối ưu trên màn hình mà không cần bất kỳ điều khiển PTZ nào.

Âm thanh HD chuyên dụng

Hoàn toàn tương thích với Yealink CP900, VC210 hoàn toàn mang đến trải nghiệm âm thanh cao cấp với âm thanh nổi và âm thanh nổi và thu giọng nói đa hướng 360 °. Hơn thế nữa, kết hợp với giọng nói HD, định dạng chùm sáu micrô và công nghệ song công, VC210 chắc chắn tạo ra một hội nghị truyền hình tập trung hơn.

Thiết kế nhỏ gọn để khởi động nhanh
Thiết kế bảy trong một, tích hợp hệ điều hành Android, codec, máy ảnh, micrô, Bluetooth, Wi-Fi và giá đỡ, chiếm ít không gian hơn và giảm thiểu sự lộn xộn của cáp. Để bạn dễ dàng triển khai, nó đã sẵn sàng cho một hội nghị truyền hình bằng cách chỉ cần cắm nguồn cấp PoE và cáp HDMI. Ngoài ra, cổng trung tâm quản trị Teams đảm bảo bạn dễ dàng quản lý.

 • Android 9.0
 • 4K
 • 3x e-PTZ
 • 120°
0/5
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem