Chào mừng bạn đến với NTG Việt Nam!

Thiết bị trình chiếu BenQ WDC10 InstaShow

* Giá chưa bao gồm VAT

  • Mã sản phẩm:WDC10
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:24 tháng
  • P/N:
BenQ InstaShow WDC10 thiết bị trình chiếu không dây cho phép nhiều diễn giả có thể trình chiếu tài liệu, video clip, hình ảnh từ bất kỳ thiết bị nào. Cắm và chạy không yêu cầu cài đặt trình điều khiển, phần mềm và tương thích với bất kỳ nền tảng phần cứng hoặc hệ điều hành nào.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

BenQ InstaShow WDC10 là thiết bị chuyên dụng để kết nối không dây từ máy tính, laptop đến máy chiếu, tivi tốt nhất. Với các chức năng Plug & Play InstaShow ™ - Một nút để bắt đầu trình chiếu không dây Full HDInstaShow ™ WDC10 của BenQ là giải pháp phần mềm không có duy nhất cho phép nhiều diễn giả dẫn đầu từ bất kỳ thiết bị nào. Thao tác cắm và chạy không yêu cầu cài đặt trình điều khiển và tương thích với bất kỳ nền tảng hệ điều hành hoặc phần cứng nào *, làm cho nó dễ sử dụng.
- Giao tiếp và cộng tác trực quan
InstaShow WDC10 là giải pháp không dây giúp chúng tôi tăng cường cơ hội hợp tác mạng mà không cần đầu tư hoặc đào tạo thêm. Bất kỳ khách hàng doanh nghiệp nào, kể cả những người không có cơ sở hạ tầng Wi-Fi, đều có thể triển khai InstaShow cho nhân viên và khách truy cập để thưởng thức các bài thuyết trình không dây đơn giản và nhanh chóng mà không cần thiết lập các khoảnh khắc khó xử.
- Không cần cài đặt phần mềm
InstaShow tăng cường đáng kể hiệu quả và sự nhanh nhẹn của công ty bằng cách cung cấp một cách trực quan, tự nhiên cho tối đa 16 diễn giả để bắt đầu thuyết trình mà không phải chờ đợi và lãng phí thời gian họp có giá trị. Với các phòng hội nghị luôn ở mức cao trong cài đặt doanh nghiệp ngày nay,
- Tham gia mọi lúc bằng ghép nối đơn giản
Ghép nối nút truyền InstaShow với máy chủ nhận cũng đơn giản như nhau. Nó chỉ cần giữ phím ghép nối trên máy chủ trong năm giây và thực hiện tương tự trên bộ phát để ghép nối không dây tự động. Các máy chủ thậm chí có thể được đưa vào chế độ ghép nối thông qua điều khiển web cho các trường hợp nó được cài đặt trên một máy chiếu gắn trần hoặc khó tiếp cận vị trí khác.
- Một nút đơn giản để bắt đầu trình bày
Chỉ cần một nút duy nhất, InstaShow ™ là một giải pháp toàn phần cứng chỉ đơn giản là cắm vào máy tính xách tay nguồn. Chỉ mất vài giây để bắt đầu trình bày không dây
- Khả năng tương thích mạnh mẽ trên mọi nền tảng
Người dùng có thể tự do trình bày trên mọi thiết bị với đầu vào HDMI tiêu chuẩn, sử dụng nội dung từ nhiều loại thiết bị như máy tính xách tay, đầu phát Blue-ray / DVD, Apple TV, PS4 hoặc Xbox.
- Đảm bảo giải pháp toàn phần cứng
InstaShow cung cấp mã hóa và giải mã phần cứng tích hợp, mang đến sự yên tâm cho hiệu năng trình diễn không dây được đảm bảo bất kể khả năng của hệ điều hành của sổ ghi chép nguồn.

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem