Nên mua điện thoại ip Yealink loại nào?

18/04/2019

Điện thoại ip ngày càng được sử dụng khá phổ biến tại văn phòng doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, là dòng điện thoại ip yealink bởi chất lượng bảo đảm, âm thanh tốt. Nếu bạn phân vân không biết chọn điện thoại ip yealink nào tốt thì đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây.

Logitech Group giải pháp cho phòng họp trực tuyến 30m2

17/04/2019

Thay vì sử dụng phòng họp truyền thống hiện nay nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn sử dụng thiết bị họp trực tuyến nhiều hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu. Và logitech group là một lựa chọn không thể bỏ qua.

8 mẫu tai nghe dành cho nhân viên tư vấn bảo hiểm

16/04/2019

Với các nhân viên tư vấn bảo hiểm việc bố trí công việc, trang bị tai nghe cần thiết phù hợp được quan tâm rất nhiều. Làm thế nào chọn mẫu tai nghe phù hợp hỗ trợ công việc tốt nhất.

Bạn nên chọn giải pháp họp trực tuyến nào?

16/04/2019

Hiện nay, nhu cầu mở phòng họp online hay phòng họp trực tuyến ngày càng nhiều. Tiết kiệm, hiệu quả và không ngại khoảng cách địa lí..luôn là ưu điểm để bạn lựa chọn giải pháp họp trực tuyến.

Yealink SIP-T57W: điện thoại voip thông minh, tích hợp bluetooth

12/04/2019

Mới đây, hãng Yealink tung ra thị trường dòng điện thoại ip mới nhất chính là SIP-T57W. Với thiết kế đẹp mắt, tinh tế tích hợp Bluetooth 4.2 mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.

Yealink ra mắt toàn cầu dòng điện thoại ip mới nhất của t5 series

05/04/2019

Sau nhiều thành công được người dùng trên toàn cầu tin tưởng yealink trở thành nhà cung cấp điện thoại ip top I. Mới đây, hãng tiếp tục ra mắt thêm nhiều mẫu mã sản phẩm thuộc dòng t5 series.

Điện thoại VoIP WiFi là gì? tìm hiểu về điện thoại ip wifi

02/04/2019

Kết nối không dây trên điện thoại, máy tính ngày càng quan trọng trong công việc, cuộc sống hỗ trợ liên lạc thuận tiện hơn. Với xu thế công nghệ phát triển các dòng điện thoại ip wifi cũng là lựa chọn ưu tiên. Vậy, điện thoại ip wifi là gì?

Lựa chọn điện thoại ip cho doanh nghiệp nhỏ

30/03/2019

Kết nối liên lạc nội bộ qua điện thoại, trao đổi thông tin giữa các chi nhánh nhanh chóng, hỗ trợ dùng với tai nghe, tiết kiệm chi phí...là những khác biệt khi nhiều doanh nghiệp sử dụng điện thoại ip.

Tại sao tôi nên mua tai nghe chống ồn cho phòng telesales

29/03/2019

Trong thời đại công nghệ thông tin, các doanh nghiệp luôn kỳ vọng thay đổi mình để ấn tượng hơn với khách hàng. Nói thì dễ nhưng để làm được thì là cả một hành trình. Và đâu đó vang lên ở mỗi văn phòng có nên dùng tai nghe chống ồn hay không? Tai nghe nào cho nhân viên telesales phù hợp.

Jabra Evolve 65e: tai nghe chống ồn, năng động, pin khỏe

29/03/2019

Hãng jabra mới đây cho ra mắt dòng tai nghe chống ồn mới đó là evolve 65e dành cho người dùng cần tính linh hoạt.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5