Để triển khai các cuộc họp trực tuyến hay họp từ xa ngoài việc bảo đảm đường truyền internet ổn định thì không thể thiết thiết bị quan trọng như webcam họp trực tuyến.
Dưới đây là danh sách những loại webcam dành cho doanh nghiệp với ứng dụng phòng họp trực tuyến tiện ích được kết hợp với phần mềm hội nghị chuyên dụng.
1. Webcam logitech C930E


Đây là phòng webcam được ưa chuộng khá phổ biến hiện nay. Nó cung cấp video và âm thanh rõ nét trong hầu như mọi môi trường ngay cả điều kiện ánh sáng yếu. Logitech C930e có thể dễ dàng cầm theo, bỏ túi và sử dụng ở bất cứ nơi đâu, phù hợp cho việc đi công tác xa, hội họp từ xa một cách dễ dàng. Thiết bị nhỏ gọn nên có thể gắn lên máy tính, Laptop, macbook
- Gọi video Full HD 1080p (lên tới 1920 x 1080 pixel;
- Gọi video HD 720p (lên tới 1280 x 720 pixel) với máy khách được hỗ trợ
- Nén video H.264
- Trường ngắm 90°
- Thu phóng tới 4 lần ở chế độ 1080p
- Công nghệ Rightlight 2 đem đến độ rõ ràng trong nhiều môi trường có điều kiện chiếu sáng khác nhau
Ngoài ra, bạn có thể kết hợp webcam logitech C930E với jabra speak 710 chất lượng khá ok và phù hợp cho phòng họp 4-8 người.
2. Webcam logitech brio


Cho dù dưới ánh sáng yếu hay ánh mặt trời rực rỡ, Logitech BRIO với RightLight™ 3 và công nghệ dải tương phản động mở rộng (HDR) điều chỉnh để nhấn mạnh chủ thể quan trọng nhất: là bạn.
- Gọi video Ultra HD 4K (lên tới 4096 x 2160 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây)
- Gọi video Full HD 1080p (lên tới 1920 x 1080 pixel ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/giây)
- Gọi video HD 720p (lên tới 1280 x 720 pixel ở tốc độ 30, 60 hoặc 90 khung hình/giây)
 - Khả năng kết nối USB để sử dụng ngay sau khi cắm
- Trường ngắm (FOV) 90 độ với hai cài đặt bổ sung (65 độ và 78 độ) có sẵn với phần mềm tải về tùy chọn
- Thu phóng kỹ thuật số 5 lần với chất lượng Full HD
Webcam Logitech Brio cho chất lượng Video HD 4K kết hợp cùng micro kèm loa Jabra 710 giúp cho cuộc họp của bạn vừa có hình ảnh sắc nét, vừa có âm thanh rõ ràng không bị "lỡ nhịp". Có thể họp từ 4 tới 8 người, hình ảnh rõ nét tất cả những người đang trong cuộc họp.
3. AVer VC520+


Camera Hội nghị AVer VC520 + là một công cụ hội nghị truyền hình không thể thiếu cho các doanh nghiệp sử dụng hội thảo trên web hoặc ứng dụng đám mây. Thích hợp cho tất cả các kích cỡ phòng họp, từ các phòng vừa và nhỏ đến các phòng hội nghị lớn
- C520+ sẽ đáp ứng nhu cầu hội nghị truyền hình của bạn trong các phòng hội nghị lớn hoặc nhỏ, cho dù bạn muốn xem chi tiết các vật nhỏ hoặc tầm nhìn rộng tất cả người tham gia. 
- Với góc nhìn rộng bao quát được tất cả mọi người trong phòng! Loa được trang bị 3 micrô đơn hướng cho phép thu và phát âm thanh 360độ trong phạm vi 9m.
- Full HD 1080p mang lại hình ảnh như thật! Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, bạn có thể thưởng thức các chi tiết, rõ ràng về người và đồ vật ở xa, và các chuyển động.
- chỉ cần cắm kết nối USB vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và bạn đã sẵn sàng sử dụng! Không cần thiết bị điều khiển thiết bị
4. Webcam Logitech PTZ Pro 2


Logitech PTZ Pro 2 đem đến công nghệ quang học cao cấp và video sống động như thật để tạo ra trải nghiệm ngồi cùng nhau trong một căn phòng, ngay cả khi các bạn đang cách xa hàng nghìn dặm. Các cải tiến kỹ thuật nhấn mạnh vào độ phân giải hình ảnh sắc nét của camera, khả năng tái tạo lại màu sắc vượt trội và độ chính xác quang học xuất sắc. Có giá thành bằng một nửa các mẫu tương tự, PTZ Pro 2 rõ ràng là sự lựa chọn thông minh.
- Khả năng kết nối USB để sử dụng ngay sau khi cắm
- Điều khiển từ xa (PTZ) của các Camera hội nghị khác (với dịch vụ hỗ trợ)
- Hoạt động với hầu hết mọi ứng dụng hội nghị video hoặc dịch vụ hội họp
- Được cấp phép Skype for Business
- Tương thích với Cisco Jabber® và WebEx
- Tích hợp nâng cao với các thành viên Chương trình Hợp tác của Logitech (LCP), bao gồm BlueJeans, Broadsoft, LifeSize Cloud, Vidyo, và Zoom

===========================================
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: contact@namtruonggiang.com