Khách sạn thường sử dụng liên lạc nội bộ giữa các bộ phận rất nhiều, với khách hàng. Nếu bạn thường xuyên du lịch chắc chắn thấy những chiếc điện thoại gắn trên tường nhà vệ sinh, phòng tắm trong các khách sạn.

Điện thoại trong phòng tắm khách sạn

Đa phần chúng ta sẽ chẳng bao giờ dùng đến những chiếc điện thoại này, vậy tại sao chúng lại được lắp trong phòng tắm của các khách sạn?
- Đáp ứng tiêu chuẩn
việc khách sạn trang bị điện thoại trong nhà tắm, nhà vệ sinh từng là một yêu cầu bắt buộc khi đánh giá thứ hạng và nâng số sao. Theo đó, tổ chức xếp hạng khách sạn AAA quy định, phòng tắm của khách sạn 4-5 sao phải có điện thoại cho khách sử dụng.
Cụ thể hơn, lắp điện thoại khách sạn trong nhà tắm là yêu cầu bắt buộc đối với khách sạn muốn nâng cấp từ 3 sao lên 4 hoặc 5 sao, căn cứ vào hướng dẫn về tiêu chuẩn khách sạn AAA tháng 12/2008. Những quy định đó vẫn còn được lưu hành đến ngày nay, vậy nên bạn đừng quá bất ngờ khi thấy những khách sạn sang trọng lắp điện thoại trong nhà tắm nhé!


- Đảm bảo an toàn nhất
Cho dù nhiều người có thói quen đem điện thoại di động vào phòng tắm, thì điện thoại bàn cũng vẫn cần thiết. Thử tưởng tượng khi đang vừa tắm vừa lướt smartphone, bất chợt bạn làm rơi xuống nước khiến chúng bị hỏng. Giả dụ lúc ấy có chuyện không may xảy ra như trượt chân, cửa hỏng hóc, quên đồ… thì sẽ xử lý như thế nào nếu không có điện thoại bàn phòng ngừa?
Trong trường hợp khẩn cấp như gặp vấn đề về sức khoẻ đột ngột hay tình huống bất ngờ khác, thay vì phải chạy đi tìm điện thoại di động, bạn có thể bấm máy gọi cho lễ tân hay cứu hộ ngay lập tức. Bạn cũng không cần mô tả mình đang ở số phòng bao nhiêu, bởi lễ tân có thể xác định luôn số phòng của bạn, tiết kiệm thời gian xử lý tình huống và đảm bảo an toàn nhanh nhất.
Escene HS118-PN điện thoại phòng tắm chuyên nghiệp
Escene HS118-PN là dòng điện thoại dùng cho phòng tắm khách sạn được thiết kế tích hợp công nghệ hiện đại, giúp việc quản lí, liên lạc trở nên dễ dàng hơn.


– Sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế
– Hỗ trợ âm thanh chất lượng HD
- Hỗ trợ tích hợp 10 phím chức năng cho khách sạn (Lễ tân, Bar, Kỹ thuật, nhà hàng, bảo vệ …..)
– Các phím tắt nhanh được tích hợp giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng linh hoạt như: chuyển hướng cuộc gọi, quay số đã gọi, giữ máy, cuộc gọi chờ, trả lời tự động…
- 1 cổng mạng 10/100 Ethernet
- Hỗ trợ 2 tài khoản SIP
- Tích hợp khả năng chống ẩm chống nước
- Hỗ trợ PoE (Không có adapter đi kèm)
Điện thoại Escence sự lựa chọn hợp lí cho khách sạn
– Sở hữu những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, có rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
– Dịch vụ bảo hành tốt nhất với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
– Sẵn sàng hoàn trả tiền, đổi trả sản phẩm nếu khách không ưng ý.
– Luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ, ưu dãi khách hàng

===========================================
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: contact@namtruonggiang.com