Yealink mở rộng sản phẩm của mình chuyên âm thanh cho phòng họp. Yealink CP700 mới nhất rất dễ sử dụng cho phòng họp trực tuyến và đơn giản hóa trong việc cộng tác.
Không gian, môi trường làm việc ngày càng được các doanh nghiệp đầu tư và quan tâm. Một chiếc loa hội nghị nhỏ gọn đủ để loại bỏ những điểm yếu khi hợp tác từ xa như chất lượng âm thanh kém, không mang lại hiệu quả cho cuộc họp. Và yealink CP700 là một lựa chọn lý tưởng khi họp cá nhân với nhóm.
Được thiết kế để đáp ứng với môi trường làm việc tri thức ngày này, chiếc loa speak CP700 giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp, giải quyết những khó khăn của việc hợp tác hiệu quả và áp dụng công nghệ. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB  được tích hợp để kết nối với máy tính. Và cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây.


Yealink CP700 tập trung hơn vào cuộc họp
Bạn mất 15% thời gian của cuộc họp dành vào việc khởi động và sự thất vọng chung nhất là chất lượng âm thanh kém.
Loa hội nghị không dây yealink CP700  là thiết bị âm thanh thông minh sử dụng công nghệ chuyên biệt của yealink giúp mang lại âm thanh rõ ràng và không có bất kỳ một âm thanh tạp nào.


Một số tính năng của loa họp CP700:
- Âm thanh
HD chất lượng cao cung cấp âm thanh rõ ràng và tự nhiên. Micrô đa hướng và song công hoàn toàn cho phép người tham gia cuộc họp được nghe và tham gia vào cuộc họp.
- Thiết kế di động
Di động với thiết kế thanh lịch và nhẹ (220g), CP700 lý tưởng cho các chuyên gia kinh doanh trên đường đi với túi bảo vệ.
- Giao diện người dùng trực quan
Nhiều nút với đèn chỉ báo LED cung cấp cho người dùng hướng dẫn dễ hiểu. Tích hợp sâu với các Nhóm Microsoft với nút Nhóm chuyên dụng, giúp việc hợp tác với các Nhóm trở nên dễ dàng hơn.
- Kết nối thông minh
Có thể ghép nối CP700 với 3 thiết bị hỗ trợ Bluetooth cùng một lúc. Các cuộc gọi từ hai thiết bị khác nhau có thể được hợp nhất thành một, bằng cách kết nối CP700 qua Bluetooth trên một thiết bị và kết nối USB trên thiết bị khác.

===========================================

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857

Email: contact@namtruonggiang.com